อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ลูกสารภาพ"พ่อ"สั่งยิงแม่เลี้ยง เอาปืนไปซ่อนฝังดิน

มือปืนวัย 25 ปี สารภาพแล้ว หลังถูกเค้นสอบอยู่นาน "พ่อเลี้ยง"เอาปืนมาให้ก่อนสั่งยิงแม่เลี้ยง มีการวางแผลนัดไปบ้านก่อนลงมือสังหาร หลังก่อเหตุซ่อนหลักฐานนำปืนไปฝังดิน ก่อนตีเนียนกลับมาอยู่บ้าน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.15 น.


จากกรณีการเสียชีวิตของน.ส.ชรินทร์ทร หรือแอม บุนนาค อายุ 25 ปี ซึ่งถูกคนร้ายจ่อยิงเข้าที่ศีรษะ​ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนจนทราบว่าคนก่อเหตุคือนายนรินทร์หรือแมค สีมงคลรัตน์ อายุ 23 ปี ที่ร่วมกับนายวัชรินทร์หรือเอ็กซ์ สีมงคลรัตน์ อายุ 40 ปี ผู้เป็นบิดา ก่อเหตุฆ่าแม่เลี้ยงของตนเองตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รองผบก.น.9 และ พ.ต.อ.วิศิษฐ์ สังขนันท์ ผกก.สน.บางขุนเทียน ได้สอบสวนจน นายนรินทร์ ยินยอมพาชุดคลี่คลายคดีไปขุดอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด.38 ของกลาง ที่ใช้ก่อเหตุยิงแม่เลี้ยงตนเอง ซึ่งถูกฝังดินไว้ใกล้สถานีสูบน้ำกรุงเทพมหานคร ในซอยเพชรเกษม81 ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานของ นายวัชรินทร์ โดยเจ้าหน้าที่ได้นำอาวุธปืนกลับมาที่โรงพักส่งมอบให้พนักงานสอบสวนเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี

ทั้งนี้ นายนรินทร์ ยังยอมรับอีกว่า วันเกิดเหตุตนได้รับคำสั่งจาก นายวัชรินทร์ ผู้เป็นพ่อให้ลงมือก่อเหตุ โดยพ่อวางแผนนัดผู้ตายไปที่บ้าน และมอบอาวุธปืนที่พ่อเป็นคนซื้อหามาในราคา 6,500 บาท เพื่อให้ตนลั่นไก และเมื่อยิงผู้ตายแล้ว พ่อยังสั่งให้ตนรีบขี่รถ จยย.นำปืนไปให้ที่ห้องพักบริเวณสถานีสูบน้ำดังกล่าว จากนั้นก็ได้ช่วยกันนำไปฝังดินเอาไว้ แล้วพากันย้อนกลับไปที่บ้านทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งถูกตำรวจเชิญตัวมาที่โรงพัก สอบเค้นจนต้องยอมรับสารภาพ 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ฝ่ายสืบสวนคลี่คลายคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ช่วงสายวันนี้ พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 จะแถลงผลการจับกุมอย่างเป็นทางการ ที่ สน.บางขุนเทียน ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ไปฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี ก่อนเที่ยง ซึ่งคาดว่าทางพนักงานสอบสวนจะแนบเรื่องคัดค้านการให้ประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ด้วยเนื่องจากเกรงว่าจะหลบหนีและไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานหากมีความคืบหน้าผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แค้นทิ้งพ่อไปมีชายคนใหม่ จ่อซัลโว'แม่เลี้ยงวัย25'ร่วง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น