อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

คุมตัวลูกเลี้ยงทำแผนยิงแม่เลี้ยง สาปแช่งฮือประชาทัณฑ์

ตำรวจคุมตัวลูกเลี้ยงทำแผนยิงแม่เลี้ยง ญาติตะโกนสาปแช่ง พร้อมวิ่งกรูฮือประชาทัณฑ์ ขณะที่แม่ผู้ตายยันลูกสาวไม่ได้คบชู้ เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.39 น.

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ชรินทร์ทร หรือแอม บุนนาค อายุ 25 ปี ซึ่งถูกคนร้ายจ่อยิงเข้าที่ศีรษะ​ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนจนทราบว่าคนก่อเหตุคือนายนรินทร์หรือแมค สีมงคลรัตน์ อายุ 23 ปี ที่ร่วมกับนายวัชรินทร์ หรือเอ็กซ์ สีมงคลรัตน์ อายุ 40 ปี ผู้เป็นบิดา ก่อเหตุฆ่าแม่เลี้ยงของตนเองตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 15 พ.ค. ตำรวจ สน.บางขุนเทียน นำตัว นายวัชรินทร์ เเละนายนรินทร์ สองพ่อลูกที่ก่อเหตุร่วมกันใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ชรินทร์ทร ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงของนายนรินทร์ จนเสียชีวิต เพื่อนำไปฝากขังยังศาลอาญาธนบุรี โดยมีเเม่ผู้ตายเเละญาติ ตะโกนสาปเเช่งพร้อมวิ่งเข้ารุมประชาทัณฑ์ ตำรวจต้องรีบนำตัวขึ้นรถออกไปทันทีด้านแม่ของผู้เสียชีวิต ยืนยันว่า ลูกสาวไม่ได้คบชู้ หรือมีผู้ชายคนอื่น ตามที่ถูกกล่าวหา แต่ตลอดระยะเวลาที่อยู่กินกันมา 10 ปี จนมีลูกด้วยกัน 2 คน ก็มักจะเห็นลูกสาวถูกนายวัชรินทร์ ทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ซึ่งตนก็พยายามที่จะบอกให้เลิกรา ลูกสาวก็อยากจะหนีแต่ถูกนายวัชรินทร์ ข่มขู่จะฆ่าให้ตาย จนกระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ยอมรับเเค้นใจมาก ทันทีที่เห็นหน้าพยายามทวงถามว่าฆ่าลูกตนทำไม เเต่ตนก็รู้ว่าคงไม่ได้คำตอบเพราะนายวัชรินทร์ไม่ยอมรับผิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ตำรวจได้คุมตัวนายนรินทร์ ลูกเลี้ยงของผู้ตาย เเละเป็นคนลั่นไกปืน  มาชี้จุดประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุภายในชุมชนหลังตลาดวัดไทร เขตบางขุนเทียน โดยสาเหตุที่ไม่ได้คุมตัวนายวัชรินทร์ ผู้เป็นพ่อ  มาทำแผนในครั้งนี้ด้วย เนื่องจากผู้ต้องหายังให้การภาคเสธ และขอให้การในชั้นศาลเท่านั้นด้าน นายนรินทร์ ได้ชี้จุดที่ยิงผู้เสียชีวิตขณะนั่งอยู่บนรถ จยย.ที่จอดอยู่ภายในรั้วบ้าน ก่อนที่จะวิ่งนำปืนที่ใช้ก่อเหตุไปเก็บในห้องด้านบน และวิ่งหลบหนีออกไปจากชุมชน ซึ่งในขณะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก็มีกลุ่มญาติผู้เสียชีวิตตะโกนด่าทอสาบแช่ง และพยายามจะปีนเข้ามาด้านใน ตำรวจต้องคอยกันและพยายามปลอบให้อารมณ์สงบลง โดยผู้ต้องหาได้กล่าวเพียง “ขอโทษ” กระทั่งขณะตำรวจนำตัวผู้ต้องหากลับ ก็เกิดความวุ่นวายเล็กน้อย เมื่อกลุ่มญาติพยายามที่เข้าไปทำร้ายร่างกาย

เบื้องต้นตำรวจคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาทั้งสองคน ในชั้นพนักงานสอบสวน และจะส่งตัวฝากขังศาลอาญาธนบุรีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- ลูกสารภาพ"พ่อ"สั่งยิงแม่เลี้ยง เอาปืนไปซ่อนฝังดิน

- แค้นทิ้งพ่อไปมีชายคนใหม่ จ่อซัลโว'แม่เลี้ยงวัย25'ร่วง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น