อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

เด็กหญิงวัย 13 เล่นโซเชียล ถูกจิ้งจอกสังคมลวงย่ำยี

แม่ใจสลาย! ลูกสาววัย 13 ทะเลาะกับแม่หันไปพึ่งโซเชียล ถูกหนุ่มหื่นหลอกพาไปย่ำยี ก่อนทิ้งไว้ในรีสอร์ทแล้วหลบหนี  จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 17.43 น.


เมื่อวันที่ 17 พ.ค. น.ส.นันท์ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี แจ้งกับผู้สื่อข่าวว่า ด.ญ.น้อย (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 13 ปี เกิดอาการงอน หลังทะเลาะกับแม่เลยเล่นมือถือเข้าไปในแอพพลิเคชั่น HELLO YO โปรแกรมหาเพื่อน และได้ถูกชายวัยกลางคนล่อลวงไปข่มขืนกระทำชำเราภายในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม เหตุเกิดคืนวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุพาลูกสาวเข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.นครชัยศรี ตำรวจส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และรอนัดสอบสหวิชาชีพ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นประสบการณ์ที่คนเป็นแม่นั้นเกิดความทุกข์และวอนให้ตำรวจเร่งติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีโดยเร็ว 

ลูกสาว เล่าให้ฟังว่า หลังจากทะเลาะกับแม่ก็ได้เข้าไปเล่น HELLO YO โปรแกรมหาเพื่อน ค้นหาคนที่อยู่ใกล้ๆ ก็มีชายคนหนึ่งเข้ามาพูดคุยด้วย พูดปลอบใจ ให้กำลังใจเหมือนเป็นคนดีและก็หลอกจะพาไปกินข้าว จากนั้นเขาก็ขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ตอนเดียว มารับตนจึงยอมออกไปด้วย ชายคนดังกล่าวได้พาไปที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งใน อ.สามพราน พยายามลวนลามดึงตนเข้ามากอดและข่มขืน 3 ครั้ง โดยไม่สวมถุงยางอนามัย เวลาประมาณตี 5 ชายคนดังกล่าวก็อ้างจะไปรับน้องแล้วเดี๋ยวจะกลับมารับแล้วก็ขับรถหายไปเลย ทิ้งตนให้อยู่ในรีสอร์ทคนเดียว จากนั้นตนจึงตัดสินใจหนีออกมาวิ่งไปหา จยย.รับจ้างให้พากลับไปส่งที่บ้านด้าน พ.ต.อ.ณฐพงศ์ มุกดาหาร ผกก.สภ.นครชัยศรี กล่าวว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้มอบหมายให้ชุดสืบสวนไปเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อจะได้ติดตามผู้ก่อเหตุมาสอบสวนและดำเนินคดี ส่วนเด็กหญิงผู้เสียหายอายุต่ำกว่า 15 ปี เข้าข่ายพรากผู้เยาว์ ซึ่งได้ให้แม่เด็กพาไปตรวจร่างกายที่ รพ.นครชัยศรี เพื่อนำมาเป็นหลักฐานประกอบการดำเนินคดี และจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

ความคิดเห็น