อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

บุกทลายปาร์ตี้ยา-มั่วเซ็กซ์ กลุ่ม'ชายรักชาย'คาเซาน่าดัง

ตร.วังทองหลาง บุกฟารอส 2 เซาน่า รามคำแหง 21 กลางดึก ทลายปาร์ตี้ยา-มั่วเซ็กซ์ กลุ่มชายรักชาย ไม่สนโควิด จับ 57 นักเที่ยว-พนักงาน ของกลางไอซ์-ยาบ้า-ถุงยางใช้แล้ว เกลื่อนพื้น พบฉี่ม่วงอีก 30 คน อาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 07.30 น.


เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำวานนี้ (22 พ.ค.) พ.ต.อ.เอกภพ ตันประยูร ผกก.สน.วังทองหลาง รับแจ้งว่า ร้านฟารอส 2 เซาน่า เลขที่ 22/5 ภายในซอยรามคำแหง 21 แยก 2 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง มีการลักลอบมั่วสุมเสพยาเสพติด เสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ไกรสิทธิ์ พิพัฒศุภมงคล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ณัฐจักร์ กสิกรเมธากุล สว.สส. ฝ่ายสืบสวน และสายตรวจ กว่า 30 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้น

ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร 2 อาคาร ปลูกในเนื้อที่ 200 ตร.ว. มีรั้วรอบขอบชิด อาคารด้านหน้ามี 3 ชั้น อาคารด้านหลังมี 5 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องโถงเปิดให้บริการนั่งดื่มกิน ห้องคาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ห้องเซาน่า และห้องพักรวม 50 ห้อง ทุกห้องเปิดไฟสลัว โดยขณะที่ตำรวจเข้าตรวจค้นพบนักเที่ยวและพนักงานชายกำลังนั่งดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน กลิ่นยาเสพติดคละคลุ้ง แถมยังมีการร่วมเพศแบบชายรักชายกันอย่างโจ่งครึ่ม เจ้าหน้าที่จึงเปิดไฟพร้อมให้หยุดกิจกรรมทุกอย่าง ก่อนให้มารวมตัวกันบริเวณห้องโถงชั้นล่าง พบนักเที่ยวและพนักงานทั้งหมด 57 คน และจากการตรวจค้นโดยรอบพบซองพลาสติกใส่ไอซ์จำนวนหนึ่ง ยาบ้า 1 เม็ด สารระเหยที่ดมเพื่อปลุกอารมณ์ทางเพศ เข็มฉีดยา 2 เล่ม อุปกรณ์เสพสิ่งเสพติด และถุงยางอนามัยใช้แล้วจำนวนมาก จึงเก็บและบันทึกไว้เป็นหลักฐาน โดยมี นายจิณนะ กฤษฎิ์จินดา อายุ 63 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของ แต่ยังไม่ยอมให้การใดๆ และจากการสอบปากคำกลุ่มนักเที่ยว เบื้องต้นมีผู้รับสารภาพว่าเสพไอซ์ 14 คน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนักเที่ยวรวมถึงพนักงานทั้งหมดไปตรวจหาสารเสพติดและสอบสวนที่ สน.วังทองหลาง
 


พ.ต.อ.เอกภพ กล่าวว่า หลังรับร้องเรียนของชาวบ้านในพื้นที่ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สน.วังทองหลาง สืบสวนตรวจสอบในสถานเซาน่าดังกล่าว พบว่ามีลักษณะรวมกลุ่มมั่วสุมของกลุ่มรักร่วมเพศ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบจับกุมดังกล่าว เบื้องต้นเข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน พ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ และประกาศของกรุงเทพมหานคร ส่วนผลการตรวจสอบหาสารเสพติดพบปัสสาวะสีม่วง 30 ราย จึงแจ้งข้อหาเพิ่มเติม ก่อนนำตัวทั้งหมดให้พนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง สอบปากคำทุกคนอย่างละเอียดอีกครั้ง หากพบมีพฤติการณ์เข้าข่ายความผิดใดอีกก็ต้องแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า จากการตรวจสอบประวัติ นายจิณนะ กฤษฎิ์จินดา พบว่าเป็นเจ้าของเดียวกันกับสถานบริการฟอเรส ซอยประดิพัทธ์ 19 ซึ่งปิดบริการไปแล้ว เนื่องจากถูกจับมั่วสุมของกลุ่มชายรักชายและมั่วสุมเสพยาเสพติด สำหรับร้านฟารอส 2 ตั้งแต่ต้นปีจนถึงวันนี้ตำรวจเข้าตรวจค้นมาแล้ว 4 ครั้ง ครั้งแรกยึดไอซ์ที่ตกตามพื้นรวม 16 กรัม แต่ศาลพิพากษายกฟ้อง เนื่องจากยาเสพติดที่พบตกอยู่ที่พื้นไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นของผู้ใด ปกติจะมีคนเที่ยวไม่มาก แต่ช่วงนี้เป็นช่วงผ่อนปรน และเป็นวันเสาร์ จึงทำให้มีนักเที่ยวรวมตัวกันมากก่อนถูกจับกุมดังกล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14