อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

ด่วน!ป.บุกรวบ'อาบี'อดีตผจก. ปล่อยข่าว'จั๊กจั่น'เสียหาย

ส่ง สน.บางเขน ท้องที่เกิดเหตุหลังปล่อยข่าวปลอมสามีจั๊กจั่นมีโลก 2 ใบ แม้ออกมาขอโทษแต่ความผิดเกิดขึ้นแล้ว อังคารที่ 1 มิถุนายน 2564 เวลา 15.58 น.


เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ตำรวจกองบังคับการปราบปรามจับกุมตัว น.ส.ปกชนม์ ดิษยบุตร หรืออาบี อดีตผู้จัดการของ จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นักแสดงชื่อดัง หลังมีหมายจับในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา หลัง จั๊กจั่น ดาราสาวไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สน.บางเขน เมื่อวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา

โดย นางศรันยา หวังสุขเจริญ หรือทนายนิด้า ยืนยันว่าตำรวจได้จับกุมอดีตผู้จัดการจั๊กจั่นจริงอยู่ระหว่างควบคุมตัวจาก จ.นครราชสีมา มาส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งคาดว่าจะเดินทางมาถึงเวลาประมาณ 19.00 น. ทั้งนี้ทนายนิด้าได้โพสท์ต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "จับอดีตผู้จัดการดาราพร้อมเพื่อนสนิทได้สักที เลื่อนแล้วเลื่อนอีก" มีลูกเพจมากดไลค์เป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างเข้ามาชื่นชมในการจับกุมครั้งนี้ด้วย

สำหรับคดีนี้ทางจั๊กจั่นเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางเขน หลังมีการปล่อยข่าวปลอมว่า นายวัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ซึ่งเป็นคนรักและว่าที่เจ้าบ่าวของจั๊กจั่นในเวลานั้นมีโลก 2 ใบ ซึ่งทางนายวัฒนาได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว ก่อนที่อาบีจะออกมาขอโทษที่ปล่อยข่าวนี้ออกไป อย่างไรก็ดี ตำรวจได้ทำการออกหมายจับเพราะมีการแจ้งความดำเนินคดีทางกฎหมายแล้ว

ใครงงมาตรงนี้! ม้วนเดียวจบมหากาพย์ดราม่า'จั๊กจั่น'

'จั๊กจั่น'เปิดใจหมดเปลือกครั้งแรก หลังยื่นฟ้องอดีตผจก.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 19