อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

'นก-อุษณีย์'ก็โดนด้วย 'คอมมานโด'บุกจับตัวได้ที่โคราช

รวบพร้อมอดีตผู้จัดการจั๊กจั่นที่โคราชคุมตัวทั้งคู่มาที่ สน.บางเขน อังคารที่ 1 มิถุนายน 2564 เวลา 16.34 น.


เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ตำรวจคอมมานโดได้จับกุมตัว น.ส.อุษณีย์ หรือ นก วัฒฐานะ อายุ 39 ปี นักแสดงชื่อดังในความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ทั้งสองถูกจับกุมตัวได้ที่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่คุมตัวมา สน.บางเขน ท้องที่เกิดเหตุ หลังจากไม่กี่นาทีที่ผ่านมามีข่าวการจับกุมตัว น.ส.ปกชนม์ ดิษยบุตร หรืออาบี อดีตผู้จัดการของ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นักแสดงชื่อดังในข้อหาข้อหาหมิ่นประมาท โดยพบว่าผู้ต้องหาทั้งสองคนอยู่ด้วยกันจึงโดนคุมตัวไว้ด้วย หลังจั๊กจั่น ดาราสาวไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สน.บางเขน เมื่อวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา 

โดย นางศรันยา หวังสุขเจริญ หรือทนายนิด้า ยืนยันว่าตำรวจได้จับกุมอดีตผู้จัดการจั๊กจั่นจริงอยู่ระหว่างควบคุมตัวจาก จ.นครราชสีมา มาส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งคาดว่าจะเดินทางมาถึงเวลาประมาณ 19.00 น. ทั้งนี้ทนายนิด้าได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "จับอดีตผู้จัดการดาราพร้อมเพื่อนสนิทได้สักที เลื่อนแล้วเลื่อนอีก" มีลูกเพจมากดไลค์เป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างเข้ามาชื่นชมในการจับกุมครั้งนี้ด้วย

ด่วน!ป.บุกรวบ'อาบี'อดีตผจก. ปล่อยข่าว'จั๊กจั่น'เสียหาย

สำหรับคดีนี้ทางจั๊กจั่นเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางเขน ว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคนปล่อยข่าวปลอมว่า นายวัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ซึ่งเป็นคนรักและว่าที่เจ้าบ่าวของจั๊กจั่นในเวลานั้นมีโลก 2 ใบ ซึ่งทางนายวัฒนาได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว ก่อนที่อาบีจะออกมาขอโทษที่ปล่อยข่าวนี้ออกไป อย่างไรก็ดีตำรวจได้ทำการออกหมายจับเพราะมีการแจ้งความดำเนินคดีทางกฎหมายแล้ว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 150