อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

หมอเครียดเพิ่งทำงานได้7วัน ดิ่งหอพักสิ้นใจคาเสื้อกาวน์

นายแพทย์หนุ่ม รพ.ดัง จ.สระแก้ว เพิ่งมารับตำแหน่งทำงานได้ 7 วัน กระโดดชั้น 8 อาคารหอพักเสียชีวิต เผยเคยบ่นกับแม่และเพื่อน มีอาการซึมเศร้า และเครียดเรื่องงาน คาดเป็นสาเหตุตัดสินใจจบชีวิต    จันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564 เวลา 16.51 น.


เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. พ.ต.ท.ประสิทธิ์ เหล็กดี สว.สอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว รับแจ้งเหตุมีผู้กระโดดจากชั้น 8 อาคารหอพักแพทย์พยาบาล รพ.แห่งหนึ่งใน จ.สระแก้ว เสียชีวิต จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.จิราวัฒน์ ศรีพัฒนสิทธิกร ผกก.สภ.เมืองสระแก้ว รุดไปตรวจสอบยัง ที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 8 ชั้น ที่บริเวณพื้นลานจอดรถหลังอาคารพบศพ นายแพทย์หนุ่มวัย 24 ปี สภาพสวมเสื้อกาวน์นอนหงายแมสก์ แว่นตา ปากกา รองเท้าตกกระจาย 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ และเดินทางมารับตำแหน่งเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกตรวจคนไข้ช่วงตี 5 ตามปกติ จากนั้นได้เดินขึ้นไปบนอาคารดังกล่าวก่อนจะกระโดดลงมา โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยบ่นกับเพื่อนและมารดาที่เป็นแพทย์ด้วยกันว่าเกิดอาการซึมเศร้า เครียดเรื่องงาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจจะเป็นสาเหตุที่ผู้ตายตัดสินใจจบชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย ตำรวจจึงได้มอบศพให้ญาติรับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    16%
  • ไม่เห็นด้วย
    84%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 220