อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

แค้นจับลูกน้องส่งยาประจำ แก๊งยาบ้าเหิมยิงตร.สืบสิ้นใจ

2 คนร้ายแก๊งยายิงตำรวจสายสืบ สน.โซ่พิสัย บึงกาฬ ดับ อ้างแค้นจับลูกน้องส่งยาเป็นประจำ สบโอกาสเจอหน้าเลยลงมือ สุดท้ายหนีไมารอดโดนซิว  อังคารที่ 8 มิถุนายน 2564 เวลา 06.46 น.


เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.อ.อภิศักดิ์ กรองทิพย์ ผกก.สภ.โซ่พิสัย จว.บึงกาฬ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าร้านน้องเจนโซ่พิสัย หมู่ 1 ต.โซ่ อ.โซ่พิสัย จว.บึงกาฬ  จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย มูลนิธิสว่างศรีวิไลฯ จุดโซ่พิสัย พยายามยื้อชีวิต ส.ต.อ.โยธกานต์ โยธาชัย อายุ 27 ปี ผบ.หมู่ (ป.) สภ.โซ่พิสัย ก่อนนำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

สอบสวนทราบว่า ส.ต.อ.โยธกานต์ ผู้ตาย ได้ขับรถกระบะอีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน บง 7555 บึงกาฬ มากับเพื่อน 2 คน มุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอโซ่พิสัย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้าย 2 คน ขับรถกระบะมาจอดขวาง ก่อนที่ 1 ใน 2 คนร้ายจะลงจากรถมาหาผู้ตายกับเพื่อนที่อยู่ในรถ โดยผู้ตายได้พยายามขับรถเพื่อจะหนีแต่ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง 2 นัด บาดเจ็บสาหัสและสิ้นใจดังกล่าว ล่าสุด พล.ต.ต.สมศักดิ์ คงไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.บึงกาฬ พร้อมกำลังตำรวจได้จับกุมตัว นายพรมมา บุญเรืองนาม อายุ 46 ปี มือปืนที่ก่อเหตุยิงส.ต.อ.โยธกานต์ และนายวีระศักดิ์ ประทุมมา อายุ 37 ปี คนขับรถได้ขณะขับรถหลบหนีมุ่งหน้าเข้าอำเภอเมืองบึงกาฬ พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ สอบสวนเบื้องต้น นายพรมมา มือปืน รับสารภาพว่า มีความแค้นที่ผู้ตายได้จับลูกน้องที่เป็นคนขายยาบ้าหลายครั้งเมื่อสบโอกาสจึงได้ลงมือ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ส่งดำเนินคดี คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 68