อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

12รุ่นพี่ขอขมาศพ'น้องปลื้ม' แค่รุมเตะไม่คิดจะถึงตาย

12 รุ่นพี่เข้าขอขมาศพ "น้องปลื้ม" ขอโทษแม่ทำไปไม่ได้ตั้งใจให้ถึงแก่ชีวิต ขณะที่แม่ให้อภัย ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ญาติเตรียมงานฌาปนกิจ 14.00 น. วันนี้  พฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 11.09 น.


เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานศพ นายวีรพัฒน์ หรือ ปลื้ม ตามกลาง อายุ 22 ปี นักศึกษาปี 2 คณะวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก (อุเทนถวาย) รุ่น 89 แผนกวิศวกรรมก่อสร้าง เมื่อคืนที่ผ่านมา มีเพื่อนๆ และญาติเดินทางมาเคารพศพเป็นคืนสุดท้าย โดยรุ่นพี่ 12 คน ที่รุมเตะน้องปลื้มทั้งหมดได้เดินทางมาขอขมาศพน้องปลื้มต่อหน้า นางมนัสนันท์ ตามกลาง อายุ 57 ปี แม่น้องปลื้ม ท่ามกลางญาติและเพื่อนน้องปลื้มรวมถึงชาวบ้านที่ได้มาคอยดูจำนวนมาก

เตรียมออกหมายจับ12รุ่นพี่โหด รุมทำร้ายน้องปลื้มดับ                    

ทั้งนี้กลุ่มรุ่นพี่ทั้ง 12 คน ได้ขอโทษแม่น้องปลื้มที่ทำไปเพราะไม่ได้ตั้งใจให้ถึงชีวิต ขณะที่แม่น้องปลื้มได้ถามกลับถึงการกระทำดังกล่าว ว่ารุนแรงไปหรือไม่ “ถ้าเป็นเขาเป็นเราโดนแบบนี้พ่อแม่จะเสียใจแค่ไหน” หลังจากนี้คงจะต้องปล่อยให้กระบวนการยุติธรรมดำเนินการต่อไปโดยกลุ่มรุ่นพี่ 12 คน ใช้เวลาอยู่ในงานประมาณ 15 นาที ก่อนจะขอเดินทางกลับนายวีรพงษ์ ตามกลาง อายุ 27 ปี พี่ชายน้องปลื้ม กล่าวว่า ศพน้องปลื้มจะทำการฌาปนกิจศพในวันนี้เวลา 14.00 น. โดยหลังจากเผาก็จะทำพิธีทางศาสนาต่อไป ส่วนทางด้านคดีต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ต่อไป ถึงเวลานี้ครอบครัวมั่นใจว่าน้องปลื้มจะได้รับความยุติธรรมแล้ว

ขู่ฟัน'รุ่นพี่อุเทนถวาย'ถ้าโกหก คดีเวียนตื้บ'รุ่นน้อง'ดับ

จ่อไล่ออก12นศ.รุ่นพี่เวียนเตะ"น้องปลื้ม"ดับ แม่โอดคดีไม่คืบ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 51