อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

เมาลูบขาสาว-ห้าวต่อยป้าฟันหัก เจออีโต้สยบเลือดสาด

"หนุ่มไทใหญ่"ห้าวเป้ง! ซดเหล้าเมาห้ามใจไม่ไหวลูบไล้ต้นขาเพื่อนสาว ขณะที่ฝ่ายหญิงสุดจะทนเตือนแล้วไม่ฟัง เลยไปบอกป้าเจ้าของร้านมาเตือนแทน ปรากฏฝ่ายชายไม่พอใจหนัก ตะโกนอย่าเผือก! ก่อนต่อยป้าฟันหัก 2 ซี่ ปรี่เข้าจะซ้ำแต่พลาด เจอสวนด้วยอีโต้ฟันเข้าหัว แผลเปิดเลือดพุ่งกระฉุดอาบร่างสยบคลั่ง กู้ภัยต้องหามส่งรพ.เย็บไป 32 เข็ม อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 15.37 น.


เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. พ.ต.อ.​พงษ์ธรรศ เจริญปรีชญาพงษ์ ผกก.สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุจากตำรวจประจำป้อมยามบ้านทุ่งเสี้ยว ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านเหล้าตอง (ร้านขายสุราลักษณะเป็นแก้วที่ดื่มปริมาณน้อยๆ) อยู่ใกล้กับ รพ.สต.บ้านทุ่งเสี้ยว หมู่ 3 ต.บ้านกลาง อ.สันป่าตอง จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วย กู้ภัยมูลนิธิศรัทธารวมใจเชียงใหม่ ที่เกิดเหตุพบ นายทูน อายุ 35 ปี ชาวไทใหญ่ นั่งกองกับพื้นถนนสภาพถูกของมีคมฟันเข้าที่ศีรษะด้านซ้ายเลือดไหลอาบร่าง เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลให้ก่อนเร่งส่ง รพ.สันป่าตอง รักษาอาการบาดเจ็บ โดยเย็บแผลไปทั้งหมด 32 เข็ม

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายทูน มานั่งดื่มเหล้าในร้านเหล้าตองกับเพื่อนและหญิงสาวอีกคนที่สนิทกับ น.ส.แดง หรือ ป้าแดง อายุ 50 ปี เจ้าของร้าน ระหว่างนั้น นายทูน เริ่มเมาแล้วเกิดความกำหนัด มีอารมณ์ทางเพศ จึงใช้มือลูบไล้ต้นขาฝ่ายหญิงจนอีกฝ่ายตกใจและต่อว่าฝ่ายชาย ก่อนจะตักเตือนแต่ก็ไม่เอาความเพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนของเพื่อน แต่นายทูน ไม่สนใจและพยายามทำอีกจนฝ่ายหญิงทนไม่ไหว เดินไปบอกป้าเจ้าของร้านให้ช่วยเตือนแทน คราวนี้ นายทูน โวยวายไม่พอใจ ด่าทอรุนแรง แล้วก็ต่อยเจ้าของร้านจนล้มคว่ำฟันหัก 2 ซี่ และยังพยายามจะเข้าไปทำร้ายอีก แต่ป้าแดงลุกขึ้นมาได้ฉวยอีโต้ฟันสวนเข้าไปที่ศีรษะเลือดพุ่งกระฉูดดับความคลั่งสำเร็จ เพื่อนที่มาด้วยกันต้องลากออกไปนั่งอยู่ริมถนน ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยังไม่แจ้งข้อหากับฝ่ายไหนทั้งสิ้นเนื่องจากต้องรอสอบปากคำให้รู้ข้อเท็จจริงทั้งหมดก่อน ถึงจะดำเนินการทางกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 16