อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

สาวประกันร่วงคอนโดดับปริศนา คาใจเพิ่งย้ายมาอยู่4วัน

สาวขายประกันตกระเบียงชั้น 3 คอนโดดับ แฟนหนุ่มเผยเจอพิษโควิดทำไร้งาน เพิ่งย้ายเข้าอยู่ได้ 4-5 วัน ก่อนเกิดเหตุกินยาแก้แพ้ คิดว่าไปยืนรับลมก่อนพบตกไปอยู่พื้นด้านล่าง ขณะที่ญาติคาใจสาเหตุการเสียชีวิต  จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 08.01 น.


เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.วิโรจน์ มูลมานัส รองสว.สอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ได้รับแจ้งเหตุหญิงพลัดตกลงมาจากระเบียงชั้น 3 คอนโดมีเนียมแห่งหนึ่ง ถนนเทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 12 ชั้น ที่บริเวณฟุตปาธด้านล่างพบร่างหญิงสาวอายุ 41 ปี นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิต สภาพศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ จึงนำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช  

สอบถามหนุ่ม แฟนใหม่ของผู้ตาย เล่าว่า ตนกับผู้ตายและลูกสาวพักอาศัยอยู่ที่ชั้น 3 โดยเพิ่งมาเช่าอยู่ได้ 4-5 วัน เนื่องจากก่อนหน้านี้ผู้ตายมีปัญหากับพ่อแม่ที่พักอยู่ย่านบางปะกง ก่อนหน้านี้ผู้ตายทำงานเป็นนายหน้าขายประกัน ตั้งแต่โควิดระบาดงานก็ไม่ค่อยมี ก่อนเกิดเหตุตนนั่งดูทีวีอยู่ที่ห้องโถง ส่วนลูกสาวนั่งกินข้าวอยู่ข้างๆ ตอนแรกผู้ตายก็นั่งอยู่ด้วยกันก่อนที่จะเดินออกไปที่ระเบียงหลังห้อง ทั้งตนและลูกสาวต่างคิดว่าผู้ตายน่าจะไปเข้าห้องน้ำจนเวลาผ่านไปนานก็ไม่เห็นผู้ตายออกมาจึงได้เดินออกไปดู 

แต่ระหว่างที่เดินผ่านห้องนอนเห็นขวดยาแก้แพ้อากาศตกอยู่บนเตียงนอนในสภาพขวดเปล่าแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร และได้เดินออกไปดูผู้ตายที่ห้องน้ำด้านหลัง แต่ก็พบว่าประตูห้องน้ำเปิดอยู่จึงมองลงที่ด้านล่างได้เห็นร่างของผู้ตายนอนจมกองเลือดอยู่ที่ฟุตปาธ ตนและลูกสาวตกใจสุดขีดรีบลงมาดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว แต่มีคนที่เดินผ่านที่เกิดเหตุบอกว่าเห็นผู้ตายกระโดดลงมาจากระเบียงหลังห้อง ขณะที่ญาติของผู้ตายหลังทราบข่าวได้มาที่เกิดเหตุและติดใจการเสียชีวิตของผู้ตาย 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายพลัดตกลงมาเอง หรือจงใจกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9