อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

รวบแล้วแท็กซี่่มหาภัยกระชากแมสก์ สาวยืนรอรถเมล์

ตำรวจจับตัวโชเฟอร์แท็กซี่กระชากแมสก์หญิงรอรถเมล์ทั้งที่ไม่รู้จักกันแจ้งข้อหา พบประวัติก่อเหตุเพียบประสาน สน.อื่นมาอายัดตัวแล้ว จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 16.37 น.


วันที่ 14 มิ.ย. พ.ต.อ.วชิรากรณ์ วงศ์บุญ ผกก.สน.พระโขนง นำกำลังฝ่ายสืบสวนจับกุมนายนานา มีบทสม อายุ 46 ปี คนขับแท็กซี่ สีเขียวเหลือง ทะเบียน มช 9648 กรุงเทพมหานคร ที่ก่อเหตุกระชากแมสก์สาวรายหนึ่งขณะยืนรอป้ายรถเมล์ตรงสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช จนขาดและทำให้มีรอยข่วนที่ลำคอ โดยผู้เสียหายระบุว่า ไม่รู้จักกันมาก่อนและได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก โดยตำรวจคุมตัวผู้ต้องหามาได้จากย่านพงษ์เพชร คุมตัวมาสอบปากคำที่ สน.แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น เบื้องต้นพบว่าผู้ก่อเหตุรายนี้เคยทำมาแล้วหลายครั้งและก่อเหตุหลายท้องที่ซึ่งจะได้ประสานสน.อื่นมาดำเนินการอายัดตัวแจ้งข้อหาตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ทางพ.ต.อ.วชิรากรณ์เผยว่าจากการสอบสวนนายนานารับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ที่ทำไปเพราะเข้าใจผิดคิดว่าผู้เสียหายเป็นผู้หญิงที่รู้จัก จากการสอบปากคำผู้ต้องหายังสามารถพูดจาโต้ตอบให้ข้อมูลได้และไม่มีลักษณะวิกลจริตแต่อย่างใด โดยนายนานาเช่ารถแท็กซี่มาจากเจ้าของรถในราคา 350 บาทต่อวัน ส่วนพฤติกรรมการขับขี่ที่ไม่เหมาะสมต่อผู้โดยสารหรือการใช้ทางสาธารณะจะส่งผลให้ถูกห้ามขับรถหรือไม่ เป็นหน้าที่กรมการขนส่งทางบกจะเป็นผู้พิจารณาฐานความผิด จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายนานาเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาลักษณะเดียวกันนี้มาก่อนและเพิ่งพ้นโทษในข้อหาชิงทรัพย์ โดยหลังจากนี้ ตำรวจจะแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นก่อนจะส่งฝากขังที่ศาลแขวงกรุงเทพใต้

ตร.รู้ตัวแท็กซี่กระชากแมสก์สาว ป้ายรถเมล์พระโขนงแล้วขณะที่ สน.โคกคราม นายสงกรานต์ อินทรสุรัช อายุ 37 ปี พนักงานฟิตเนสเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับทาง พ.ต.ต.วิทยา คงทอง สารวัตร (สอบสวน) สน.ให้ดำเนินคดีกับโชเฟอร์แท็กซี่คนดังกล่าวหลังขับรถปาดหน้าแล้วถือไม้ลงมาข่มขู่เรียกเงิน นายสงกรานต์ เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันที่ 12 มิ.ย. ขณะตนขับรถอยู่แถวถนนลาดปลาเค้า เมื่อถึงทางโค้งก่อนออกเส้นเกษตรตัดใหม่ อยู่ๆ ก็มีแท็กซี่เขียวเหลืองของผู้ต้องหาขับมาปาดหน้า ก่อนหยุดรถแล้วลงมาหาตนพร้อมถือไม้หน้าสาม โดยขู่ย้ำให้ตนลงจากรถไม่งั้นจะเอาไม้ตี อ้างว่ารถของตนเคยทำร้ายผู้ต้องหามาก่อน แต่ตนยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกันเลย จนผู้ต้องหาขู่จะเอาเงินพันจากตน ดีที่มีพยานเห็นกันหลายคน ผู้ต้องหาจึงหลบหนีไป หลังเห็นโพสต์แท็กซี่มหาภัยรายนี้ จึงมาลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อให้ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 18