อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

เปิดใจคนขับเก๋งซิตี้สีเทา ปัดไม่เกี่ยวข้องอุบัติเหตุ'Z4'

หนุ่มขับเก๋งฮอนด้าซิตี้สีเทา ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ไม่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ BMW Z4 เสียหลักข้ามเกาะกลางถนนไปชน เก๋งซูซูกิ สวิฟท์ ดับ 3 ศพ ที่ จ.เพชรบูรณ์ พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 13.15 น.


จากกรณีอุบัติเหตุรถเก๋ง BMW Z4 ขับรถไปชนกับรถเก๋งซูซูกิ สวิฟท์ ทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 3 ราย เหตุเกิดใน จ.เพชรบูรณ์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อสงสัยในการขับขี่ของฝ่าย รถเก๋ง BMW Z4 ว่าเป็นการขับขี่โดยประมาทหรือไม่ ซึ่งมีการคาดการณ์ว่าได้ใช้ความเร็วมากกว่า 130 กม.ต่อชั่วโมง รวมไปถึงประเด็น ตั้งข้อสงสัยว่า รถเก๋งฮอนด้าซิตี้สีเทาที่ขับคู่กันมา อาจจะไปเฉี่ยวชนจนเกิดอุบัติเหตุ ทำให้รถ BMW Z4 กระเด็นข้ามเกาะกลางถนนก็เป็นได้ เนื่องจากมีการหยุดดูเหตุการณ์แล้วก็ขับเลยไป อีกทั้งยังพบชิ้นส่วนของรถสีดำตกอยู่ด้วย ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

ช็อก!'Z4'ลุยฝนข้ามเกาะ พุ่งอัด'สวิฟท์'พังยับ-เซ่น3ศพ

เผย'z4'วัดความเร็วได้133กม./ชม. 'สาว18'อาการดีขึ้นแล้ว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. นายธีรเดช (สงวนนามสกุล) คนขับรถเก๋งซิตี้สีเทาที่ปรากฏในภาพจากกล้องหน้ารถที่ตำรวจใช้เป็นหลักฐานในทางคดี ได้เปิดเผยผ่านในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 ว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้มาจากตนหรือไปเฉี่ยวชนฝ่าย รถ BMW Z4 มาก่อนแต่อย่างใด ตอนนั้นใช้ความเร็วประมาณ 110-120 กม. ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่า ตนพยายามหลบให้ รถ BMW Z4 ขับแซงไปก่อน แต่สุดท้ายอีกฝ่ายก็พลาดไปเกิดอุบัติเหตุ

"...ยืนยันไม่ได้ขับรถปาดหน้ารถ BMW Z4 ก่อนเกิดเหตุรถ BMW Z4 ได้ขับจี้ท้ายมา ตอนนั้นกำลังขับอยู่เลนขวา เลยต้องหลบเข้ามาเลนซ้าย เพื่อให้อีกฝ่ายขับแซงไป โดยเป็นช่วงทางโค้งนิด ๆ พอรถ BMW Z4 แซงไปก็ได้ก็กลับมาขับเลนขวาตามเดิม จากนั้นไม่นาน รถ BMW Z4 ก็ประสบอุบัติเหตุ การออกมาครั้งนี้ แค่อยากแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น..." นายธีรเดช กล่าว

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการเที่ยววันทันเหตุการณ์ทางช่อง 3 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 26