อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

จับแล้วมือยิงน้องสาวแม่ม่าย ฉุนอีกฝ่ายเป็นมารหัวใจ

ตำรวจภาค 9 ระดมกำลังบุกจับ นายบุญสง นวลนิ่ม หรือ "สง" มือปืนวัย 48 ปี อ้างคบหาแม่ม่ายลูกติดใน จ.พัทลุง แต่ฝ่ายน้องสาวกลับกีดกันคอยเป็นมารหัวใจ สุดท้ายยกพวกไปเคลียร์ที่บ้านพัก แต่กลับทำปืนลั่นใส่หน้าเลยต้องเผ่นหนี พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 14.44 น.

จากกรณี นายบุญสง นวลนิ่ม หรือ "สง" อายุ 48 ปี ใช้อาวุธปืนยิงใส่หน้า น.ส.นิตยา นิลอ่อน อายุ 32 ปี จนเสียชีวิตที่บ้านพักเลขที่ 128 หมู่ 2 ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัทลุง เมื่อคืนวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะหลบหนีไป โดยตำรวจตั้งประเด็นความแค้นส่วนตัว 

น้องสาวเซ่นชีวิตเจอยิงหัวดับ ออกมารับหน้าแทนพี่สาว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภาค 9 พร้อมด้วย พล.ต.ต.วรา เวชชาภินันท์ ผบก.ภ.จว.พัทลุง นำกำลังในสังกัดบุกเข้าจับกุม นายบุญสง ได้ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากแอบมากบดานเพื่อหนีคดีนี้ โดยพบหลักฐานเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ ส่วนปืนลูกซอง นายบุญสง อ้างว่านำไปคืนเพื่อนแล้ว จากการสอบสวน นายบุญสง ให้การภาคเสธอ้างว่า ได้พาเพื่อนอีก 2 คนไปหาพี่สาวของผู้ตาย ซึ่งเป็นม่ายสาวลูกติดที่บ้านหลังคบหากันได้ระยะหนึ่ง แต่กลับถูกผู้ตายซึ่งเป็นน้องสาวกีดกันไม่ให้พบ จึงเกิดการทะเลาะกันขึ้น ระหว่างนั้นมีการชักปืนออกมาขู่ แต่เกิดปืนลั่นเจาะเข้าหน้าผู้ตาย ยืนยันไม่มีเจตนาฆ่า อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การดังกล่าว เนื่องจากก่อนหน้านี้พบว่า นายบุญสง ได้โทรศัพท์ไปข่มขู่ผู้ตายมาแล้วครั้งหนึ่ง เพราะไม่พอใจที่ถูกกีดกัน

นอกจากนี้ นายบุญส่ง ยังอ้างอีกว่า ในอดีตเคยเป็นมือปืนรับจ้างในพื้นที่ภาคกลาง หลายจังหวัด รวมทั้ง จ.นครสวรรค์ สังหารเหยื่อมาแล้วหลายศพ รวมทั้งยังเคยติดคุกบางขวาง แต่จากการตรวจสอบประวัติบัญชีมือปืนรับจ้างไม่พบประวัติของนายบุญส่ง พบแต่คดีค้ายาเสพติดและพยายามฆ่ารวม 3 คดีเท่านั้น เบื้องต้นแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้ คุมตัวส่ง สภ.กงหรา พื้นที่เกิดเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 13