อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

วอนล่าโรคจิต'ไล่ปล้ำ-ขยำอก'ยาย ล่าสุดเหยื่อผุดอีก2ราย

คนแก่บุรีรัมย์ผวา หลังมีหนุ่มโรคจิตออกอาละวาด ไล่ปล้ำ-จับหน้าอก-อวัยวะเพศ เหยื่อโผล่เพิ่มอีก 2 ราย ผู้ใหญ่บ้านวอนเจ้าหน้าที่เร่งจับตัวโดยเร็ว หวั่นเป็นอันตรายต่อเด็กนักเรียนในหมู่บ้าน จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 11.40 น.

จากกรณีโจรโรคจิต เป็นชายอายุประมาณ 30 ปี รูปร่างสันทัด ผิวดำ แดง สูงประมาณ160 ซม. ขี่รถจยย.สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สวมหมวกไอ้โม่ง ไล่ปล้ำชาวบ้านหลายรายที่ออกไปหาเห็ดหรือไปทุ่งนา โดยเลือกเอาหญิงชราเป็นเป้าหมาย บริเวณบ้านหนองม่วง หมู่ 16 ต.หินโคน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ จนผู้ใหญ่บ้านวอนเจ้าหน้าที่ตามจับกุม เพราะก่อเหตุมาแล้วหลายครั้งหวั่นเด็กนักเรียนเป็นอันตราย 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ได้มีผู้เสียหายอีก 2 ราย ได้เข้าร้องเรียนกับ นายสว่าง บุญนำ อายุ 50 ปี ผู้ใหญ่บ้านหินโคนเก่า หมู่ 12 ต.หินโคน ว่า ถูกกระทำในลักษณะเดียวกันกับเหยื่อ 2 รายก่อนหน้านี้ โดย นางสวย (นามสมมุติ) อายุ 68 ปี เล่าว่า เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ขณะตนเดินออกกำลังกายริมถนน ได้มีคนร้ายเป็นชายคาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกัน ขี่รถ จยย.มาจอดถามทาง คุยกันไม่ถึงนาทีชายดังกล่าวได้ควักอวัยวะเพศออกมาโชว์ แล้วดึงมือตนไปจับ พร้อมกับบอกว่า “ขอทีเดียวไม่นาน” ตนตกใจมากจึงตะโกนบอกสามีที่อยู่ไม่ห่างกัน คนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงขี่รถหลบหนีไป เหตุการณ์ครั้งนั้นถ้าสามีไม่อยู่ด้วยอาจเป็นอันตรายได้ เพราะคนร้ายมีความตั้งใจสูงขณะเดียวกัน นางหวาน (นามสมมุติ) อายุ 65 ปี ผู้เสียหายอีกราย เล่าว่า ตอนนั้นตนออกไปเลี้ยงวัวตามทุ่งนา คิดว่าน่าจะเป็นคนร้ายรายเดียวกัน เดินมาถามทาง พอตนชี้ทางให้ คนร้ายได้อาศัยทีเผลอเข้ามาด้านหลัง แล้วล็อกคอ จับหน้าอกของตนอย่างแรง พร้อมบอกว่า “ขอทีเดียวไม่นาน” พยายามลากตนเข้าพุ่มไม้ตอนนั้นจำได้ว่าสู้สุดชีวิต ทั้งร้องขอความช่วยเหลือและใช้กำลังสู้ ยอมรับว่าโดนบีบหน้าอกจนเจ็บแทบทนไม่ได้ โชคดีที่มีสุนัขมาเห่าใส่ คนร้ายตกใจจึงวิ่งหนีไป หลังจากนั้นไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ลำปลายมาศ มาจนถึงวันนี้คดียังไม่คืบหน้าด้าน นายสว่าง กล่าวว่า ที่ผ่านมาจะได้ข่าวเป็นประจำว่ามีคนโรคจิต จอดรถอยู่ข้างทาง แล้วควักอวัยวะเพศมาโชว์ให้กับหญิงสาวที่ขี่รถผ่านไปมา โดยเฉพาะนักเรียนหญิงที่ขี่รถ จยย.ไปโรงเรียน จะเห็นหลายครั้ง ตอนนี้ชาวบ้านต่างผวา ไม่กล้าแม้จะออกไปทุ่งนาตามลำพัง เพราะเกรงจะได้รับอันตราย จึงอยากจะวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย ที่ทำให้ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14