อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

คุมตัว'อาบี'ส่งฟ้องอัยการ รับเสียใจ-ไม่เคยคิดเป็นศัตรู

ตำรวจบางเขน คุมตัว "อาบี" อดีตผู้จัดการส่วนตัว "จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ" พร้อมสำนวนเห็นสมควรสั่งฟ้องส่งอัยการ เจ้าตัวยอมรับเสียใจมาก เปรยไม่คิดเป็นศัตรู รักเหมือนคนในครอบครัว ทำงานให้อย่างจริงใจไม่คิดเรื่องผลประโยชน์ นัดฟังคำสั่ง 10 ส.ค. จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 12.50 น.

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ที่สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 9 (แขวนดอนเมือง) พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางเขน นำตัว น.ส.ปกชนม์ ดิษยบุตร หรือ "อาบี" อายุ 47 ปี อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นักแสดงชื่อดัง และผู้ต้องหาในความผิดหมิ่นประมาท ตามหมายจับศาลแขวงดอนเมือง 94/2564 ลงวันที่ 27 พ.ค.64 พร้อมสำนวนเห็นสมควรฟ้องศาลส่งพนักงานอัยการพิเศษฯ จากกรณีการปล่อยข่าวโลกใบที่ 2 โดยมีการส่งข้อมูลต่างๆ ให้กับสื่อมวลชนแขนงต่างๆ จนกลายเป็นกระแสข่าวโด่งดัง

"อาบี-นก"ได้ประกันชั้นสอบสวน นัดส่งฟ้องศาล21มิ.ย.
ด่วน!ป.บุกรวบ'อาบี'อดีตผจก. ปล่อยข่าว'จั๊กจั่น'เสียหาย




ภายหลังการเข้าพบอัยการ น.ส.ปกชนม์ กล่าวว่า ตลอด 15 ปีที่ดูแลน้องมา รู้สึกเป็นระยะเวลานานมาก ผ่านเรื่องราวมามากมายกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ครอบครัวเราเองก็รักเขาเหมือนลูก เห็นเขาเป็นคนในครอบครัว ยืนยันว่าตลอดเวลาทำงานให้น้องด้วยความตั้งใจเต็มที่ มีความหวังดีและจริงใจมาตลอดจริงๆ และด้วยความที่เห็นเป็นคนในครอบครัวเราไม่เคยคิดเรื่องผลประโยชน์ใดๆ เลยแม้แต่บาทเดียว ไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์จากน้องตลอดเวลาที่ดูแลกันมา

"พอทุกอย่างมาถึงวันนี้และเป็นแบบนี้ ยอมรับว่าเสียใจมาก ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย ตอนนี้สภาพจิตใจก็ไม่โอเค เพราะเรามีความรู้สึกที่ดี เราไม่ได้เป็นศัตรู ตอนนี้ก็ไม่ได้คิดอย่างนั้น" น.ส.ปกชนม์ กล่าว



ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ น.ส.ปกชนม์ เข้าพบพนักงานอัยการ มีกลุ่มชาวบ้านหมู่บ้านรวง จ.นครราชสีมา ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ที่ น.ส.ปกชนม์ และ นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ นักแสดงสาวชื่อดัง ถูกจับกุมเดินทางมาให้กำลังใจ โดยยืนยันว่า ทั้งสองคนเป็นคนดี ไม่ได้หลบหนี และยินดีเป็นพยานให้

ทั้งนี้ หลังจากพนักงานอัยการรับสำนวนแล้ว และได้สั่งให้พนักงานสอบสวน สอบเพิ่มเติมประเด็นเกี่ยวกับการให้ปากคำของบุคคลที่สาม เนื่องจากผู้ต้องหาระบุว่าได้ยินเรื่องดังกล่าวมาจากบุคคลที่สาม ซึ่งมีหลายคน และพนักงานอัยการได้นัดให้มาฟังคำสั่งอีกครั้งวันที่ 10 ส.ค.นี้ เวลา 09.00 น.



คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 12