อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

หนุ่มคลั่งซัด2รุ่นพี่ในค่ายฯทำร้าย ชนวนเหตุยิงตาย2ศพ

"กวิน" คลั่งยิง 2 ศพซัด 2 รุ่นพี่ในค่ายทำร้าย ชนวนเหตุความโกรธแค้น ลั่น "ไม่มีเขาวันนั้นไม่มีผมวันนี้" ยันเคสรพ.สนาม คิดว่าเป็นผู้ป่วยยาเสพติด อยากขอโทษทุกคน  พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 21.15 น.

กรณี นายกวิน แสงนิลกุล อดีตทหารเกณฑ์ ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ ปากซอยลาดพร้าว 25 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร​ เสียชีวิต และก่อเหตุยิงผู้ป่วยโควิด-19 ที่เข้ารับการรักษาอาการป่วยโรงพยาบาลสนาม สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี ถนนพหลโยธินขาเข้า ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย ก่อนถูกปิดล้อมจับกุมตัวได้ที่ จ.ระนอง ต่อมา พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.บินด่วนมาสอบปากคนร้ายด้วยตัวเองตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ ช่วงเย็นวันที่ 24 มิ.ย. ที่ สภ.ปากน้ำ จ.ระนอง ภายหลังสอบปากคำเสร็จ พล.ต.อ.สุชาติ พร้อมกำลังได้ควบคุมตัว นายกวิน ขึ้นเฮลิคอปเตอร์เข้ากรุงเทพมหานครทันที 

บิ๊กตร.บินด่วนสอบ'คลั่งยิง2ศพ' จ่อหิ้วตัวเข้ากรุงทันที 

โดย ระหว่างควบคุมตัวออกมา นายกวิน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงสาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้ ว่า มาจากความโกรธแค้นที่ นายยงยุทธ กับนายเค้ก เป็นต้นเหตุให้ต้องมาทำแบบนี้ ตนถูกทั้ง 2 คนทำร้าย ซึ่งทั้งคู่เป็นรุ่นพี่ในค่าย ถ้าไม่มีเขาวันนั้นก็ไม่มีตนในวันนี้ ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แล้วเกี่ยวข้องอะไรกับการไปทำร้ายผู้ป่วยในโรงพยาบาลสนาม นายกวิน กล่าวว่า มีความโกรธแค้นคิดว่าเป็นผู้ป่วยยาเสพติด อยากขอโทษทุกคน จากนั้นเจ้าหน้าที่คุมตัวออกไปทันที 

ชุดหนุมานคุมตัว'หนุ่มคลั่ง'ยิง2ศพ ถึงกรุงลุยสอบเครียด 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 15