อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

สาวร้านชำ'อโหสิ-ขอบคุณ' กวินคลั่งยิง2ศพยังมีสติยั้งคิด

เปิดใจ สาวเจ้าของร้านชำใกล้บ้านย่า "กวิน" คลั่งยิง 2 ศพ วินาทีเปิดเสื้อโชว์ปืน ขอเบียร์-บุหรี่ ดีๆชี้ไม่อยากฆ่าคนอีก ก่อนแนะแจ้งตำรวจจะมอบตัว เจ้าตัวอโหสิ-ขอบคุณ ที่ยังมีสติไม่ทำร้ายใครอีก พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 21.45 น.

กรณี นายกวิน แสงนิลกุล อดีตทหารเกณฑ์ ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ ปากซอยลาดพร้าว 25 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร​ เสียชีวิต และก่อเหตุยิงผู้ป่วยโควิด-19 ที่เข้ารับการรักษาอาการป่วยโรงพยาบาลสนาม สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี ถนนพหลโยธินขาเข้า ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย ก่อนถูกปิดล้อมจับกุมตัวได้ที่ จ.ระนอง ต่อมา พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.บินด่วนมาสอบปากคนร้ายด้วยตัวเองตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ปัดข่าวจับมือยิงรพ.สนาม ยังปิดล้อมบ้าน-เสียงปืนดัง2นัด

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 24 มิ.ย. หลังเหตุการณ์คลี่คลาย ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ร้านชำใกล้จุดเกิดเหตุพบ น.ส.มณีรัตน์ ชูโลหะ เจ้าของร้านขายของชำที่นายกวิน เข้าไปข่มขู่ขอเบียร์และบุหรี่ก่อนเข้าไปในบ้านเกิดเหตุ โดย น.ส.มณีรัตน์ เล่าว่า ช่วงเช้าเปิดร้าน นายกวิน ขับรถกระบะมาจอดหน้าร้าน ไม่สวมแมสก์ สวมเสื้อคลุมลายทหาร เดินเข้ามาในร้าน ตอนนั้นยังไม่ทราบว่า นายกวิน เป็นคนร้ายยิง 2 ศพ คิดว่าเป็นลูกค้าทั่วไป ไม่ได้มีลักษณะเหมือนกับคนร้ายหรือสติไม่ไดี โดยตะโกนบอกขอบุหรี่ 2 ซอง จึงหยิบให้ จากนั้น นายกวิน บอกว่าผมขอนะผมไม่มีเงิน ตนจึงดึงซองบุหรี่กลับ นายกวิน จึงบอกว่า ผมขอนะ ผมคือคนร้ายในข่าวที่ยิงคนตายมาแล้ว 2 ศพ ผมไม่อยากจะทำใครอีก ผมจะไปบ้านย่าที่อยู่ใกล้ๆนี้ พร้อมกับบอกชื่อและนามสกุลเต็มๆ และยังบอกอีกว่าให้ตนโทรฯแจ้งตำรวจให้มาจับก็ได้ เพราะจะขอมอบตัวที่บ้านย่า พร้อมกับยกชายเสื้อขึ้นให้เห็นปืน ตนจึงยอมปล่อยซองบุหรี่ให้ไป และนายกวิน ก็จะเดินออกจากร้าน แต่ได้หันไปมองตู้แช่เครื่องดื่ม ก่อนเดินไปหยิบเบียร์ไป 2 ขวด แล้วตะโกนบอกว่า ผมขอนะ ตนจึงบอกว่าเอาไปเลยอยากได้อะไรก็เอาไปได้เลยพี่ยกให้ แล้วก็ขับรถออกไป กลับมานั่งคิดว่าถ้าเขาคิดจะทำอะไรไม่ดีตนก็คงไม่รอดเช่นกัน ส่วนหนึ่งก็ต้องขอบคุณเขายังมีสติยั้งคิดไม่อยากทำร้ายใครแล้ว ของที่เขาเอาไปก็ยกให้ และอโหสิให้ด้วย 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 17