อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

นายกฯปูกลับถึงกรุงเทพฯแล้ว เข้าเฝ้าฯกษัตริย์บาห์เรนช่วงบ่าย เตรียมเรียกประชุม กบอ.พรุ่งนี้

นายกฯปูกลับถึงกรุงเทพฯแล้ว เข้าเฝ้าฯกษัตริย์บาห์เรนช่วงบ่าย เตรียมเรียกประชุม กบอ.พรุ่งนี้ อาทิตย์ที่ 15 เมษายน 2555 เวลา 03.18 น.

 

 

วันนี้ (15 เม.ย. ) ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เดินทางโดยเครื่องบินมายังท่าอากาศยานกองทัพอากาศ กองบิน 6 (บน.6).ดอนเมือง ภายหลังจากปฏิบัติภารกิจที่ จ.เชียงใหม่ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา โดยนายกรัฐมนตรีไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ กับผู้สื่อข่าว เนื่องจากให้ขบวนรถยนต์เข้าไปรับถึงภายในท่าอากาศยาน ก่อนจะรีบเดินทางปฏิบัติภารกิจในช่วงบ่ายที่โรงแรมโอเรียลเต็ล ในเวลา 14.00 น. นายกรัฐมนตรีเข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระราชาธิบดี อาหมัด บิน อิซา อัล คอลิฟะห์ แห่งราชอาณาจักรบาห์เรน ในโอกาสเสด็จเยือนประเทศไทย เป็นการส่วนพระองค์ ระหว่างวันที่ 13-16 เม.ย.2555 เพื่อกระชับความสัมพันธ์ ทั้งนี้ประเทศบาห์เรนเป็นมิตรประเทศที่ใกล้ชิดที่สุดของประเทศไทยในตะวันออกกลาง และการเสด็จครั้งนี้เป็นการเสด็จเยือนภูมิภาคนี้เป็นครั้งแรก

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า นายกรัฐมนตรีเริ่มปฏิบัติราชการในวันที่ 16 เม.ย.นี้ โดยในเวลา 09.30 น. นายกรัฐมนตรีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการน้ำและอุทกภัย(กบอ.) ที่สำนักงาน กบอ. ตึกแดง ทำเนียบรัฐบาล จากนั้นเวลา 19.30 น. จะขึ้นกล่าวปราศรัยในการรณรงค์หาเสียงการเลือกตั้งซ่อมส.ส.ปทุมธานี เขตเลือกตั้งที่ 5 ที่บริเวณหน้าสนามกีฬากองทัพอากาศธูปะเตมีย์ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ทั้งนี้ น.ส.พรพิมล ธรรมสาร ส.ส.ปทุมธานี เขต 4 พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ในวันที่ 16 เม.ย. พรรคเพื่อไทยจะเปิดเวทีปราศรัยหาเสียงที่บริเวณหน้ากีฬากองทัพอากาศธูปะเตมีย์ เพื่อช่วยหาเสียงให้กับนายสมชาย รังสิวัฒนศักดิ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมส.ส.ปทุมธานี เขต 5 ของพรรคเพื่อไทย แทนว่าที่ร.ต.สุเมธ ฤทธาคนี ที่ลาออกไปลงสสมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)ปทุมธานี โดยจะเริ่มเปิดเวทีในเวลา 16.00 น. ซึ่งจะมีบรรดาส.ส.พรรคเพื่อไทย แกนนำพรรค อาทิ พ.อ.อภิวันท์ วิริยะชัย ประธานส.ส.พรรคเพื่อไทย  นายเวียง วรเชษฐ์ ส.ส.ร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทย นายดนุพร ปุณณกันต์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ เป็นต้น ทยอยกันมาขึ้นเวทีปราศรัย จากนั้นเวลา 19.30 น. นายกรัฐมนตรี จะขึ้นกล่าวปราศรัย ต่อด้วยนายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย และแกนนำนปช. รวมถึงนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.เกษตรและสหกรณ์ จะปราศรัยด้วย
 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0