อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

นักธุรกิจหนุ่มใหญ่เมืองเบียร์ดับปริศนา

นักธุรกิจชายสูงอายุชาวเยอรมัน นอนตายเปลือยปริศนาคาเตียงนอนบนเกาะสมุย ตำรวจคาดเสียชีวิตจากการดื่มสุราจัดและโรคประจำตัว หลังพบผู้ตายอาเจียนเป็นเลือด เตรียมส่งศพชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด เสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 เวลา 02.22 น.

เมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ (28 ม.ค.) พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ อักษรสม พนักงานสอบสวน (สบ 3) สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้ง มีชาวต่างชาติเสียชีวิตในห้องพัก ภายในซอยแม่น้ำรีสอร์ท หมู่ 4 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย

ที่เกิดเหตุภายในบ้านสวน ซึ่งเป็นบ้านให้เช่ารายเดือนอยู่กลางสวนมะพร้าวและมะม่วง ที่ห้องพักที่ 4 พบศพนายคาร์ล แฮทซ์ บราวด์ วิลแฮม อายุ 57 ปี สัญชาติเยอรมัน สภาพนอนหงายเปลือยกายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ที่ดั้งจมูกมีรอยแผลเลือดไหลออกมา ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 8-10 ชั่วโมง

ส่วนภายในห้องเกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทรัพย์สินมีค่าของผู้ตายหลายรายการ อาทิ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ และเงินสดยังอยู่ครบ นอกจากนี้ยังพบหยดเลือดหยดเป็นทางจากห้องนอนไปถึงในห้องน้ำ และพบอาเจียนเป็นเลือดในโถส้วมจำนวนมาก

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นนักธุรกิจ มีธุรกิจแค้มป์ปิ้งให้เช่าที่ประเทศเยอรมัน แต่เช่าบ้านหลังนี้ทิ้งเอาไว้หลายปีแล้วเพื่อใช้สำหรับมาพักผ่อน ปกติผู้ตายเป็นคนดื่มเหล้าจัด อีกทั้งยังมีโรคประจำตัวด้วยทั้งนี้คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตจากการดื่มเหล้าจัด หรือจากโรคประจำตัว ส่วนบาดแผลที่ดั้งจมูกของผู้ตายน่าจะเกิดจากที่ผู้ตายเดินไปชนกับบานประตูห้องนอนเอง ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปชันสูตร ที่รพ.เกาะสมุย เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนประสานให้ทางญาติมารับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0