อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563

ยิมจีนฝึก"เจ้าโลก"สุดพิลึก เหวี่ยงคอนกรีตให้แข็งแกร่ง

พิลึก!ยิมจีนมาแนวใหม่...ฝึกสร้าง “เจ้าโลก” ให้แข็งแกร่งด้วยการเหวี่ยงก้อนคอนกรีต คาดเลียนแบบ “เป้าเหล็ก” ของเส้าหลิน อ้างสรรพคุณไม่หวั่นแม้ถูกเตะผ่าหมาก พุธที่ 1 มิถุนายน 2559 เวลา 20.34 น.

เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ “เดอะ ซัน”รายงานจากประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 ..ว่า ฟิตเนสออกกำลังกายรูปแบบใหม่ในจีนเปิดกิจกรรมใหม่สำหรับคุณผู้ชาย เสริมสร้างความแข็งแกร่งของอวัยวะเพศโดยวิดิโอที่ได้รับการอัพโหลดลงในเครือข่ายสังคมออนไลน์ของจีนและเว็บไซต์แชร์วิดิโอ “ไลฟ์ลีก” ปรากฎภาพห้องเรียนกิจกรรมดังกล่าวที่ประกอบไปด้วยผู้เข้าชมการสาธิตจำนวนหลายสิบคน นั่งดูชายที่ไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อสองรายสาธิตวิธีการสร้างความแข็งแกร่งด้วยการนำอวัยวะเพศมาผูกติดกับก้อนคอนกรีต แล้วจึงแกว่งไปมา

ในคลิปเริ่มจากหนุ่มรายแรกที่ไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้าสาธิตการแกว่งลักษณะดังกล่าวก่อน จากนั้นหนุ่มรายที่สองซึ่งสวมเพียงเสื้อยืดตัวเดียวจึงเริ่มทำบ้าง หลังจากพูดประกอบการสาธิตไปได้สักพัก
แหล่งข่าว “โทโมนิวส์”อ้างว่า ในจีนมีการฝึกเป้าเหล็ก(铁裆功) เพิ่มความแกร่งให้อวัยวะเพศมานานแล้ว และวัดเส้าหลินเองก็มีการฝึกลักษณะคล้ายรูปแบบนี้เช่นกัน แต่เป็นการผลัดกันเตะเข้าที่อวัยวะเพศจนกว่าจะไม่รู้สึกเจ็บปวด เพื่อให้ส่วนที่เป็นจุดอ่อนของผู้ชายแข็งแกร่งไม่หวั่นแม้ถูกเตะผ่าหมากขอบคุณรูปจาก The Sun 
คลิปประกอบจากผู้ใช้ยูทูป News86คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 56