อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

แบงก์การันตี พร้อมรับลงทะเบียนพร้อมเพย์ 15 ก.ค.นี้

ธนาคารพาณิชย์พร้อมแล้ว 15 ก.ค.นี้ เปิดให้ประชาชนมาลงทะเบียนพร้อมเพย์อย่างเป็นทางการ เผยยอดลงทะเบียนล่วงหน้า 1-14 ก.ค.ที่ผ่านมา มีผู้สมัคร 9-10 ล้านบัญชี มากกว่าที่คาดเอาไว้ พฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2559 เวลา 17.43 น.

นายยศ กิมสวัสดิ์ ประธานสำนักระบบการชำระเงิน สมาคมธนาคารไทย กล่าวว่า ขณะนี้ทุกธนาคารพาณิชย์พร้อมแล้ว ที่จะเปิดให้ประชาชนมาลงทะเบียนพร้อมเพย์อย่างเป็นทางการเพื่อผูกบัญชี ธนาคารกับหมายเลขบัตรประชาชน และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ  โดยสามารถทยอยลงทะเบียนได้หลายช่องทาง ทั้งทางแอพลิเคชันบนแท็บเลต และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงช่องทางอินเตอร์เน็ตแบงกิง  สาขาธนาคาร ตู้เอทีเอ็ม ซึ่งเมื่อมีการลงทะเบียนแล้วลูกค้าจะได้ประโยชน์สามารถโอนเงินไปบัญชีพร้อม เพย์ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ตั้งแต่ปลายเดือนต.ค.นี้เป็นต้นไป ส่วนยอดการเปิดรับลงทะเบียนพร้อมเพย์ล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 1-14 ก.ค.ที่ผ่านมา มีผู้สมัครประมาณ 9-10 ล้านบัญชี ซึ่งถือว่ามากกว่าที่คาดเอาไว้  

นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กล่าวว่าได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ กรุงศรี พร้อมเพย์ โอนฟรี! ไม่มีอั้น ยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนเงินผ่านระบบออนไลน์ของกรุงศรีไปบัญชีพร้อมเพย์ใน ทุกยอด และไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอด 1 ปี  สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนกรุงศรี พร้อมเพย์วันที่ 1 ก.ค.– 31 ส.ค.59 นอกจากนี้ยังจัดโปรโมชั่น ลุ้นรถฟรีทุกเดือน แค่สมัครแจ้งเตือนเอสเอ็มเอสกับธนาคาร มีรางวัลใหญ่ทั้งรถกระบะ และจักรยานยนต์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 34