อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

นครชัยแอร์ชวนคนไทยอุดหนุนผ้าไทย

นครชัยแอร์ ชวนคนไทยร่วมสนับสนุนผ้าไทยในงาน “อุ่นไอรัก…คลายลมหนาว” พร้อมเดินหน้าสนับสนุน OTOPผ้าไทยในสถานีเดินรถนครชัยแอร์อย่างต่อเนื่อง พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12.10 น.

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ ขอเชิญชวนประชาชนแต่งกายด้วยชุดไทยย้อนยุคสมัย ร.5ร่วมงาน “อุ่นไอรัก…คลายลมหนาว” ณ ลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า ตั้งแต่วันนี้ ถึง11 มี.ค.61 โดยมีกิจกรรมให้เยี่ยมชม อาทิ นิทรรศการพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจของ ร.5และ ร.9 งานประดิษฐ์ศิลปะไทยแบบชาววัง และผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาไทย (OTOP)จากทั่วประเทศ ซึ่งนครชัยแอร์ได้ให้การสนับสนุนจัดส่งสินค้า OTOPมาจำหน่ายในงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อว่า สำหรับสินค้าที่นครชัยแอร์อำนวยความสะดวกจัดส่งให้นั้น เป็นสินค้าภูมิปัญญาพื้นบ้านของไทยจากจังหวัดต่างๆ ได้แก่ ผ้าไหมมัดหมี่ตะกร้อ, ผ้าไหมมัดหมี่ไหมน้อย, ผ้าไหมมัดหมี่สอดหางกระรอก, ผ้าพันคอทอมือย้อมคราม และข้าวเม่ากระยาสารท เป็นต้น ซึ่งนครชัยแอร์ได้ให้การสนับสนุนจัดส่งจากต่างจังหวัดมายังกรุงเทพฯ เพื่อจำหน่ายในงาน เพราะเชื่อมั่นว่าสินค้าไทยควรได้การสนับสนุนจากทุกหน่วยงาน เพื่อเพิ่มโอกาสเข้าถึงผู้บริโภคอย่างเท่าเทียม จึงขอเชิญชวนประชาชนร่วมอุดหนุนสินค้าดีมีมาตรฐานของคนไทย

นางเครือวัลย์ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ยังร่วมสนับสนุน และส่งเสริมผ้าไทยด้วยการนำสินค้า OTOP 4ดาวองุ่นผ้าไทย มาจำหน่ายที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ กรุงเทพฯ, อุบลราชธานี, เชียงใหม่ และพัทยา ภายใต้โครงการ “OTOP TO NCA STATION” ซึ่งเปิดให้ผู้ประกอบการนำสินค้ามาวางจำหน่ายโดยไม่มีค่าเช่าพื้นที่ ณ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ตั้งแต่ปี 59 สับเปลี่ยนหมุนเวียนกับสินค้าอื่นๆ ตลอดทั้งปี อย่างไรก็ตามสามารถติดตามอัพเดตร้านค้า OTOP ที่มาจัดแสดงได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจนครชัยแอร์ https://www.facebook.com/nakhonchaiair.official หรือหากผู้ประกอบการสินค้า OTOPท่านใดสนใจ จัดจำหน่ายสินค้า OTOP ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ติดต่อได้ที่ คุณสิริรัตน์ โทร.06-3516- 2499 หรือ ไลน์ไอดี meowtrue
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13