อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

นครชัยแอร์ชวนคนไทยอุดหนุนผ้าไทย

นครชัยแอร์ ชวนคนไทยร่วมสนับสนุนผ้าไทยในงาน “อุ่นไอรัก…คลายลมหนาว” พร้อมเดินหน้าสนับสนุน OTOPผ้าไทยในสถานีเดินรถนครชัยแอร์อย่างต่อเนื่อง พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12.10 น.

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ ขอเชิญชวนประชาชนแต่งกายด้วยชุดไทยย้อนยุคสมัย ร.5ร่วมงาน “อุ่นไอรัก…คลายลมหนาว” ณ ลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า ตั้งแต่วันนี้ ถึง11 มี.ค.61 โดยมีกิจกรรมให้เยี่ยมชม อาทิ นิทรรศการพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจของ ร.5และ ร.9 งานประดิษฐ์ศิลปะไทยแบบชาววัง และผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาไทย (OTOP)จากทั่วประเทศ ซึ่งนครชัยแอร์ได้ให้การสนับสนุนจัดส่งสินค้า OTOPมาจำหน่ายในงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อว่า สำหรับสินค้าที่นครชัยแอร์อำนวยความสะดวกจัดส่งให้นั้น เป็นสินค้าภูมิปัญญาพื้นบ้านของไทยจากจังหวัดต่างๆ ได้แก่ ผ้าไหมมัดหมี่ตะกร้อ, ผ้าไหมมัดหมี่ไหมน้อย, ผ้าไหมมัดหมี่สอดหางกระรอก, ผ้าพันคอทอมือย้อมคราม และข้าวเม่ากระยาสารท เป็นต้น ซึ่งนครชัยแอร์ได้ให้การสนับสนุนจัดส่งจากต่างจังหวัดมายังกรุงเทพฯ เพื่อจำหน่ายในงาน เพราะเชื่อมั่นว่าสินค้าไทยควรได้การสนับสนุนจากทุกหน่วยงาน เพื่อเพิ่มโอกาสเข้าถึงผู้บริโภคอย่างเท่าเทียม จึงขอเชิญชวนประชาชนร่วมอุดหนุนสินค้าดีมีมาตรฐานของคนไทย

นางเครือวัลย์ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ยังร่วมสนับสนุน และส่งเสริมผ้าไทยด้วยการนำสินค้า OTOP 4ดาวองุ่นผ้าไทย มาจำหน่ายที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ กรุงเทพฯ, อุบลราชธานี, เชียงใหม่ และพัทยา ภายใต้โครงการ “OTOP TO NCA STATION” ซึ่งเปิดให้ผู้ประกอบการนำสินค้ามาวางจำหน่ายโดยไม่มีค่าเช่าพื้นที่ ณ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ตั้งแต่ปี 59 สับเปลี่ยนหมุนเวียนกับสินค้าอื่นๆ ตลอดทั้งปี อย่างไรก็ตามสามารถติดตามอัพเดตร้านค้า OTOP ที่มาจัดแสดงได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจนครชัยแอร์ https://www.facebook.com/nakhonchaiair.official หรือหากผู้ประกอบการสินค้า OTOPท่านใดสนใจ จัดจำหน่ายสินค้า OTOP ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ติดต่อได้ที่ คุณสิริรัตน์ โทร.06-3516- 2499 หรือ ไลน์ไอดี meowtrue
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 4