อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

ออมสินชวนเที่ยวงานวันเด็ก ฝากร้อยรับกระปุกฟรี

ธนาคารออมสิน ชวนเที่ยวกิจกรรมวันเด็ก สำนักงานใหญ่  12 ม.ค.นี้ พร้อมเปิดทุกสาขา ฝากเงิน 100 บาทขึ้นไป รับฟรีประปุกที่ระลึก พฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 15.40 น.

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสิน จัดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ชื่องาน คิดส์ดี คิดส์คุณภาพ โดยมีกิจกรรมให้ความรู้คู่ความบันเทิงมากมาย  อาทิ  กิจกรรมลุ้นรับทุนการศึกษา เล่นสนุกเพลิดเพลิน รับรางวัลจุใจ พร้อมเปิดทุกสาขาทั่วประเทศให้เด็กฝากเงินเป็นกรณีพิเศษ ตั้งแต่ 8.30 - 12.00 น. เพียงฝากเงินหรือเปิดบัญชีด้วยตัวเอง ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป รับของที่ระลึกฟรี กระปุกออมสินตู้ เอทีเอ็ม  

นอกจากนี้ธนาคารฯ ได้จัดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเด็กที่จะเข้าร่วมงานด้วยที่ https://gsbkids.com/ ตั้งแต่เที่ยงวันไปจนถึงเที่ยงวันของวันที่ 11 ม.ค.62 ได้รับสิทธิ์ลุ้นรับของที่ระลึกจากการจับรายชื่อผู้โชคดี ตลอดจนศิลปินนักร้องจากค่ายโมโนมิวสิค ศิลปินตลกจากรายการก่อนบ่ายคลายเครียด พิธีกรและโค้ชจากรายการเกรียนอัจฉริยะ รวมถึงรุ่นพี่คนเก่ง นักกีฬาทีมชาติ และไฮไลท์โชว์โดรนจากน้องมิลค์ แชมป์บินโดรนระดับโลก  

ด้านธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) เปิดเผยว่า จัดทำกระปุกออมทรัพย์ น้องหมี ฮักออม มอบให้แก่หน่วยงานต่างๆ เช่น โรงเรียน มูลนิธิ สำนักงานเขตต่างๆ ในกรุงเทพฯ และหน่วยงานทหาร-ตำรวจ เป็นต้น  นำไปมอบเป็นของขวัญให้แก่เด็กๆ ในการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 62 ในวันที่ 12 ม.ค. นี้ เพื่อปลูกจิตสำนึกให้เด็กไทยมีนิสัยรักการออมเงิน   คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25