อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

บ.เอกชนจับมือธนาคารจัดงานตรุษจีน ททท.เชื่อกระตุ้นศก.

CPN จับมือธนาคาร -บริษัทเอกชน จัดงานเปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปีฉลองสุขมั่งคั่งวันตรุษจีน ขณะที่ททท.เชื่อจะกระตุ้นเศรษฐกิจไทย จันทร์ที่ 21 มกราคม 2562 เวลา 20.30 น.

เมื่อวันที่ 21 ม.ค.บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ร่วมกับธนาคารออมสิน, ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน), ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล, บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด, บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปีฉลองสุขมั่งคั่งวันตรุษจีน “The Great Chinese New Year 2019 – The Portrait of Wealth” เสริมความมั่งคั่งด้วยการจับจ่าย ไหว้ กิน เที่ยว ครบจบในที่เดียวทั้งนี้ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โดยมีการเบิกฤกษ์ความมั่งคั่งด้วยการบรรเลงเพลงกลอง Chinese Drum ที่คนจีนเชื่อว่าเสียงกลองจะคอยขับไล่สิ่งชั่วร้ายและอุปสรรคต่างๆออกไป ตามด้วยการเปิดตัวมังกรและมีหนุ่ม ไมค์-ภัทรเดช ที่ถูกเลือกให้ถือไม้คทาเหรียญทองคำนำสิงโตและปิดท้ายด้วยบรรดาสาวงามตัวแทนนกยูงที่ออกมาร่ายรำต้อนรับสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ หญิงสาวที่เป็นตัวแทนของความงดงามอันบริสุทธิ์ สดใส พร้อมอวดโฉมเครื่องเพชรสุดหรูจาก Jubilee มูลค่าถึง 88 ล้านบาท ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกเหมย (Plum blossoms) ซึ่งเป็นดอกไม้มงคลของจีน สัญลักษณ์แห่งความงามอันบริสุทธิ์ของผู้หญิงวัยสาวอีกด้วย

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า งานนี้ถือเป็นการผนึกกำลังของภาคส่วนที่สำคัญ ซึ่งในงานจะมีร้านค้าต่างๆมานำเสนอสินค้าและบริการอย่างครบครัน ก็เป็นงานที่น่าส่งเสริมให้เกิดขึ้นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและการใช้จ่ายของประชาชนอีกด้วยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34