อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

KTBST เปิดตัวแพลทฟอร์มลงทุนรูปแบบใหม่(คลิป)

บล.เคทีบีฯ เปิดตัวแพลทฟอร์มลงทุน KTBST SOCIAL TRADING เป็นรายแรก หวังแบ่งปันไอเดียการลงทุนแบบเรียลไทม์ผ่านออนไลน์ ก่อให้เกิดการเรียนรู้-ติดตามสถิติการซื้อขายหุ้นจากกูรู อังคารที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 17.21 น.

นายชาตรี  โรจนอาภา  รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายกลยุทธ์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ บล. เคทีบี (ประเทศไทย)  หรือ KTBST  เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวบริการ KTBST SOCIAL TRADING เป็นรายแรก   ของประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้นักลงทุนได้เข้าสู่สังคมการลงทุน ( Investment Community) ผ่านเทคโนโลยี Social  Trading Platform ที่พัฒนาโดย บริษัท สกายเน็ต ซิสเต็มส์ จำกัด ซึ่งเป็นนวัตกรรมการลงทุนในรูปแบบ เครือข่ายสังคมการลงทุนคุณภาพที่แบ่งปันข้อมูลและความคิดทางการลงทุนสำหรับนักลงทุนออนไลน์  เพื่อยกระดับคุณภาพของสังคม การลงทุนออนไลน์ และทำให้เกิดเครือข่ายการแลกเปลี่ยนและแบ่งปันแนวคิดหรือกลยุทธ์การลงทุน      เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ร่วมกันในสังคมผ่านการปฏิบัติจริง

สำหรับนักลงทุนที่สนใจใช้บริการสามารถเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับ KTBST ได้ และเมื่อเปิดบัญชีสำเร็จแล้ว ลูกค้าจะสามารถตั้งชื่อผู้ใช้ ( Username ) และรหัสผ่าน ( Password ) ผ่าน www.ktbst.co.th     และนำไปล็อคอินเพื่อเข้าระบบ KTBST Social Trading ผ่านแอพพลิเคชั่น SKYNET Stock Trading และลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ 2 แบบ คือ  แบบที่ 1  ทดลองซื้อขายผ่านตลาดหลักทรัพย์จำลองโดยไม่ต้องใช้เงินจริง (Skynet Stock Demo) จะสามารถใช้ฟังก์ชั่นของแอพพลิเคชั่นได้ทุกฟังก์ชั่น ทั้ง Follower และ Master และแบบที่ 2  ซื้อขายหลักทรัพย์ด้วยเงินจริง ( Real Account ) ใช้งานได้ทุกฟังก์ชั่น ยกเว้นฟังก์ชั่น Follower, ฟังก์ชั่น Master Signal และฟังก์ชั่น Analyst Signal  เนื่องจากอยู่ระหว่างการรอความชัดเจนของเกณฑ์การกำกับดูแลจากจากหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้อง และพร้อมเปิดให้บริการทันทีหากได้รับการอนุมัติ


 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41