อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

เชลล์ทุ่ม1,500ล้าน ปูพรมขยายสาขาเพิ่ม30แห่ง(คลิป)

เชลล์กางแผนงานปีหมูเน้นหาพันธมิตรชั้นนำหลายวงการตอบสนองความต้องการผู้บริโภคยุคใหม่ เตรียมทุ่มงบ 1,500 ล้านบาทขยายสาขาเพิ่ม 30 แห่ง พุธที่ 13 มีนาคม 2562 เวลา 18.32 น.

น.ส.อรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า แผนงานในปีนี้เน้นร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำจากหลายวงการ เช่น สถาบันการเงิน ธุรกิจค้าปลีก และ ศูนย์บริการรถยนต์ รุกฐานลูกค้าใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายครบถ้วนให้กับลูกค้า พร้อมพัฒนาบุคลการทั้งผู้บริหารและพนักงานในสถานีบริการเพื่อสร้างทีมที่มีคุณภาพและการบริการที่ดี  รวมถึงการพัฒนานวัตกรรมใหม่เข้ามาใช้อย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้มีแผนขยายสาขาเพิ่ม 30 แห่ง จากปัจจุบันที่มีอยู่ 573 แห่ง  เน้นพื้นที่ที่ศักยภาพ และจะไม่ตั้งสาขาในพื้นที่ที่ซ้ำซ้อนกัน ซึ่งใช้งบลงทุนประมาณแห่งละ 50 ล้านบาท ขณะที่ยอดขายเติบโตตามตลาดประมาณ 2%

ทั้งนี้ได้จัดแคมเปญน้ำมันเชลล์ วี- เพาเวอร์ โดยลูกค้าที่เติมน้ำมัน 700 บาท รับฟรีแผ่นน้ำหอมปรับอากาศ  พร้อมเปิดตัวโฆษณาใหม่   เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคแบบ 360 องศา ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์เพื่อขยายฐานลูกค้าใหม่สำหรับน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ไดนาเฟล็กซ์ มีส่วนประกอบใกล้เคียงกับน้ำมันที่ใช้ในการแข่งรถสูตรหนึ่งของทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ ถึง 99% โดย น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 มีสารช่วยลดแรงเสียดทานและสารทำความสะอาด มากกว่าน้ำมันเชลล์ ฟิวเซฟ ถึง 3 เท่า ในขณะที่น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล ช่วยกำจัดคราบตะกรันที่หัวฉีด ให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเผาไหม้สมบูรณ์ คืนพลังให้เครื่องยนต์ทั้งรถเก่าและรถใหม่ และช่วยลดเขม่าไอเสีย
 
นอกจากนี้ได้เดินหน้าสร้างประสบการณ์การให้บริการระดับพรีเมี่ยม เพื่อรองรับกับความต้องการที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค ด้วยการเปิดสถานีบริการ เชลล์ วี-เพาเวอร์ เพิ่มอีก 2 สาขาเมื่อต้นปีนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์เหนือระดับ ที่แตกต่างจากสถานีบริการทั่วไป เน้นการบริการด้วย‘ความรวดเร็ว สะดวก สร้างรอยยิ้มให้ลูกค้า
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 57