อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

''Cambodia Airways''ต้อนรับความสุข''สงกรานต์''

สายการบิน Cambodia Airways เปิดเส้นทางบินพนมเปญ-กรุงเทพฯ เที่ยวบินแรกได้สำเร็จ ต้อนรับความสุขกับเทศกาลสงกรานต์ ที่กำลังจะมาถึง ศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 09.00 น.


ในวันที่ 11 เมษายน กัมพูชาได้เปิดทำการบินเส้นทาง พนมเปญ-กรุงเทพครั้งแรก โดยเครื่องบินโดยสาร Airbus A319 ของสายการบิน Cambodia Airways บินตรงสู่สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เที่ยวบิน ไป-กลับ พนมเปญ-กรุงเทพนี้ เปิดบริการเที่ยวบินทุกวัน เที่ยวบินที่ KR701 (พนมเปญ-กรุงเทพฯ) จะออกจากสนามบินกัมพูชาในเวลา 18.15 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิเวลา 19.10 น. และเที่ยวบินที่ KR702 (กรุงเทพฯ-พนมเปญ) จะออกจากสนามบินสุวรรณภูมิในเวลา 20.10 น. ถึงสนามบินกัมพูชาเวลา 21.35 น. โดยข้อมูลเที่ยวบินมีรายละเอียดดังนี้หมายเหตุ: เวลาออก-เวลาถึง เป็นเวลาตามท้องถิ่น
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambodia-airways.com หรือ ทาง Facebook Official


ประเทศไทยเป็นเพื่อนบ้านที่ใกล้ชิดของกัมพูชา ประเทศไทยจึงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของชาวกัมพูชา สำหรับเส้นทางบินพนมเปญ-กรุงเทพฯ โดยสายการบิน Cambodia Airways มีบริการอาหารบนเครื่องบินและบริการอื่นๆสุดประทับใจ สายการบิน Cambodia Airways ยังเป็นสายการบินแรกในประเทศกัมพูชาที่มีบริการสำหรับผู้โดยสาร VIP มีพื้นที่โดยสารสะดวกสบายพร้อมกับน้ำหนักกระเป๋าที่มากถึง 30 กก. และยังมีบริการ Wingsflex สำหรับผู้โดยสาร สายการบิน Cambodia Airways ไม่เพียงแต่จะนำพาผู้โดยสารไปสัมผัสประสบการณ์มากมายตลอดเส้นทางการบินแล้ว Cambodia Airways พร้อมเป็นตัวกลางในการส่งเสริมเปิดช่องทางในการติดต่อระหว่างประเทศให้มีความสะดวกสบาย เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ของทั้งสองประเทศให้แน้นแฟ้นยิ่งขึ้นในขณะเดียวกัน บริการขนส่งสินค้าทางอากาศของสายการบิน Cambodia Airways มีคุณภาพดีเยี่ยม เป็นตัวกลางขนส่งในกับให้ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศจำนวนมากที่ร่วมมือกันทำธุรกิจ เปิดเที่ยวบินแรก "พนมเปญ - กรุงเทพ" มีสินค้าขนส่งถึง 2,000 กิโลกรัม ถือเป็นความสำเร็จของเส้นทางขนส่งสินค้าไป – กลับ อย่างเป็นทางการ ด้านการขนส่งสินค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : cargo@cambodia-airways.comสายการบิน Cambodia Airways เป็นสายการบินท้องถิ่นของกัมพูชา สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงพนมเปญ ก่อตั้งในเดือนกันยายน ปี 2560 ต่อมาวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 เปิดเส้นทางบินพนมเปญ – เสียมราฐ ปัจจุบันมีเครื่องบินแอร์บัส A319 จำนวน 3 ลำ มีเส้นทางบินหลายเส้นทาง ทั้งพนมเปญ เสียมราฐ พระสีหนุ มาเก๊า และไทเป ในฐานะที่เป็นดั่ง “ปีกของกัมพูชา” สายการบิน Cambodia Airways จะมุ่งมั่นสร้างเครือข่ายเส้นทางบินที่มีกรุงพนมเปญเป็นศูนย์กลาง ครอบคลุมประเทศจีนและอาเซียน เชื่อมโยงเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ ยุโรป และอเมริกา


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36