อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

ททท.ออกแพ็คเกจกระตุ้นคนเที่ยวกลางปี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ออกมาตรการกระตุ้นท่องเที่ยวช่วงกรีนซีซั่น จับมือภาคเอกชน ทำแพ็คเกจท่องเที่ยวลดราคาเพียบ หวังคนออกมาเดินทางช่วยนี้เพิ่มขึ้น พุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 16.47 น.

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสที่ 2 นี้ ซึ่งเป็นช่วงเข้าสู่กรีนซีนซั่น หรือช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว ททท.ได้ออกมาตรการและกิจกรรมกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว โดยร่วมกับภาครัฐ ภาคเอกชน สายการบิน โรงแรม และชุมชน จัดกิจกรรมการส่งเสริมการขายสินค้าทางการท่องเที่ยว ทั้ง การจัดโปรโมชั่นร่วมกับบริษัทนำเที่ยวออนไลน์ หรือโอทีเอ 2 หน่วยงานและกลุ่มธุรกิจโรงแรมที่พัก คือ ทราเวลโลก้า ด้วยการมอบส่วนลดที่พักในเมืองรอง 24 จังหวัด และส่วนลดบัตรโดยสารเครื่องบิน จนถึงวันที่ 30 มิ.ย.นี้

ขณะเดียวกันยังร่วมกับอโกด้า มอบส่วนลดโรงแรมที่พักในเมืองรอง 55 จังหวัด จนถึงวันที่ 15 ก.ย. และโครงการเที่ยวไทยออนไลน์ โดยจัดทำเวปไซต์ www.teawthaionline.com เพื่อเป็นช่องทางการจำหน่าย โดยการนำเสนอรูปแบบและการบริการตามพฤติกรรมนักท่องเที่ยว รวมถึงจัดโปรโมชั่นกับธุรกิจโรงแรมที่พักโดยได้ร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมที่พักระดับหรูหรา เช่น การมอบโปรโมชั่นห้องพักระดับหรูหรา ในแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ จากราคาหลักหมื่น ลดลงเหลือในราคาหลักพัน หรือลดสูงสุดถึง 65%นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว ทั่วทุกภาคของประเทศไทย โดยจัดโปรโมชั่นร่วมกับผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวต่างๆ ทั้ง โรงแรม ร้านอาหาร รถท้องถิ่น รายภูมิภาค พร้อมร่วมมือภาคเอกชน ชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศไทย ในการจัดแพ็คเกจเส้นทางในแนวคิด “เส้นทางพร้อมเปย์” แบ่งเป็น 4 ประเภท รวม 80 เส้นทาง ซึ่งสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย.62  และเตรียมแคมเปญสุดพิเศษเพื่อกระตุ้นการใช้จ่าย ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายเดือนพ.ค.นี้ คือ แคมเปญบินพักหลักร้อยหลักพัน ลุ้นรางวัลหลักล้าน โดยทุกกิจกรรม ททท. มั่นใจว่าจะช่วยกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเวลานี้ได้มากขึ้น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24