อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

ไทยประกันฯคัดผลิตภัณฑ์เสิร์ฟทุกไลฟ์สไตล์(คลิป)

ไทยประกันชีวิตนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่งานมันนี่เอ็กซ์โปวันที่ 16-19 พ.ค. นี้ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 น.


นายอังกูร ศรีกัลยาณบุตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Marketing Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ได้นำผลิตภัณฑ์หลากหลายร่วมงานมันนี่เอ็กซ์โปวันที่ 16-19 พ.ค. นี้ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี  ทั้งประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ  สินค้าควบการลงทุน (ยูนิตลิ้งค์) มาให้บริการลูกค้าในทุกกลุ่ม  โดยจะมีเจ้าหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินอย่างครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้า

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเป็นผลิตภัณฑ์ออมทรัพย์ระยะสั้น 15/8  คุ้มครอง 15 ปีและชำระเบี้ย 8 ปี  ซึ่งคนรุ่นใหม่จะนิยม แต่ถ้าหากลูกค้าต้องการความคุ้มครองสูงระยะยาวอายุ 85 ปี ก็เป็นสินค้าที่น่าสนใจ เพราะประกันสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากค่าใช้จ่ายพยาบาลปรับตัวสูงขึ้นเรื่อย ๆ จึงไม่ควรละเลย ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายหากเกิดการเจ็บป่วยขึ้นมาได้ ส่วนยูนิตลิ้งค์ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกผลตอบแทนได้  เพราะมีการลงทุนในกองทุนต่าง ๆ ดังนั้นจะได้ผลตอบแทนมากกว่าประกันชีวิตทั่วไป นอกจากนี้สินค้าเกี่ยวกับการลดหย่อนภาษีที่น่าลงทุนและยังให้ความคุ้มครองอีกด้วย 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42