อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

รฟม. ชวนร่วมงานเส้นทางสร้างสุขกับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง

รฟม. เดินหน้าจัด Road Show “เส้นทางสร้างสุข กับ รฟม.” อีก 4 ครั้ง เพื่อสร้างการรับรู้-เข้าใจ แก่ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองในอนาคต ตลอดแนวเส้นทางช่วงลาดพร้าว-สำโรง ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 13.07 น.


การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้ง่วา รฟม. ร่วมกับ โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง จัดกิจกรรม Road Show “เส้นทางสร้างสุข กับ รฟม.” เพื่อเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของโครงการฯ และสร้างความรู้ความเข้าใจแก่กลุ่มเป้าหมายที่จะใช้บริการในอนาคต โดยมีศูนย์การค้าฯ และซุปเปอร์มาเก็ตขนาดใหญ่ รวมทั้งโรงพยาบาล  ในแนวเส้นทางโครงการฯ เป็นผู้สนับสนุนพื้นที่การจัดกิจกรรม

โดยในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากศูนย์การค้าฯ ซุปเปอร์มาเก็ตขนาดใหญ่ และโรงพยาบาลในแนวเส้นทางโครงการฯ จำนวน 4 แห่ง ได้แก่ 1.โรงพยาบาลเวชธานี วันที่ 25-26 พ.ค.62  2.แม็คโคร ศรีนครินทร์ วันที่ 8-9 มิ.ย.62  3.ธัญญาพาร์ค วันที่ 10-11 มิ.ย.62 และ 4.แม็คโคร ลาดพร้าว วันที่ 15-16 มิ.ย.62 ภายในงานจะจัดนิทรรศการแสดงข้อมูลของโครงการฯ อาทิ บทบาทหน้าที่ของ รฟม. ในการดำเนินงานโครงการรถไฟฟ้าในกรุงเทพฯ และปริมณฑล แนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นๆ จุดเด่นของรถไฟฟ้าระบบโมโนเรล โดยมีเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ (MC) เป็นผู้แนะนำและชวนเล่นเกมสนุกสนาน

ทั้งนี้ รฟม. ได้จัด Road Show “เส้นทางสร้างสุข กับ รฟม.” ในแนวเส้นทางโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองฯ ตั้งแต่เดือนมี.ค.-มิ.ย. รวมทั้งสิ้น 10 ครั้ง โดยจากการจัดงาน 6 ครั้งที่ผ่านมา ผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่าร้อยละ 80 มีความพึงพอใจการจัดงานในภาพรวม และเกิดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองฯ เป็นอย่างดี ในโอกาสนี้ รฟม. จึงขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจมาร่วมกิจกรรม Road Show “เส้นทางสร้างสุข กับ รฟม.”  ในวันและสถานที่ต่างๆ ตามความสะดวก เพื่อศึกษาข้อมูลสาระสำคัญของโครงการฯ รวมทั้งร่วมสนุกไปกับเกมตอบคำถามและลุ้นรับของที่ระลึกจากโครงการฯ อีกด้วย ติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการฯ เพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.mrta-yellowline.com เฟซบุ๊กแฟนเพจโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง ไลน์แอด @mrtyellowline หรือ Call center 0 2610 4915
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28