อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

พรุ่งนี้!! นครชัยแอร์เปิดวิ่งกรุงเทพฯ-สนม ลดค่าตั๋ว 10%

นครชัยแอร์ ดีเดย์ 25 พ.ค. นี้ เปิดเส้นทางใหม่ กรุงเทพฯ-อ.สนม จ.สุรินทร์ จัดโปรโมชั่นลดค่าโดยสาร 10% หรือจ่ายแค่ 388 บาททุกที่นั่ง วันนี้-ถึง 30 ก.ย.62 ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.30 น.


นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทนครชัยแอร์จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ได้ขยายเส้นทางเดินรถไป อ.สนม จ.สุรินทร์ คือเส้นทางจากกรุงเทพฯ-อ.สนม โดยจะเปิดให้บริการเที่ยวปฐมฤกษ์วันที่ 25 พ.ค. นี้ ให้บริการไป-กลับ วันละ 2 เที่ยว ได้แก่ กรุงเทพฯ ไป อ.สนม เที่ยวเวลา 09.20 น. และ 21.20 น. ส่วน จาก อ.สนม ไป กรุงเทพฯ เที่ยวเวลา 08.20 น. และ19.20 น. พร้อมมอบส่วนลดค่าโดยสาร 10% จากราคาปกติ 431 บาท เหลือเพียง 388 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋วโดยสาร และเดินทางตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ก.ย. 62 สำหรับเส้นทางให้บริการมีปลายทางที่ อ.สนม ลูกค้าสามารถขึ้นรถได้ที่จุดบริการนครชัยแอร์สาขาสนม ตั้งอยู่บริเวณริมถนนศรีสนม ใกล้กับวัดธาตุ และอยู่ห่างจากวัดบึง เป็นระยะทาง 250 เมตร ให้บริการจำหน่ายตั๋วโดยสาร, บริการด้านสมาชิก เช่น คืนตั๋ว เลื่อนตั๋ว สมัครสมาชิก และบริการส่งพัสดุด่วน ไปยังกรุงเทพฯ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-20.30 น. พร้อมโปรโมชั่นเปิดสาขาใหม่ สมัครสมาชิก NCA Go Card ฟรีได้ที่สาขาสนม วันที่ 25 พ.ค.-31 ส.ค.62

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อว่า สำหรับเส้นทางใหม่ กรุงเทพ-อ.สนม นครชัยแอร์ ได้นำรถ“นครชัยแอร์ 30 ปี Safety Coach” ขนาด 32 ที่นั่ง มาให้บริการเป็นรถโดยสารที่ออกแบบภายใต้แนวความคิดเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกที่นั่ง ดีไซน์ตัวรถโค้งมน เพื่อลดแรงเสียดทานและลดอัตราการเฉี่ยวชน ตัวรถสูงเพียงชั้นเดียวเพื่อการทรงตัวที่ดีเยี่ยมทุกสภาพถนน ผ้าหุ้มเบาะโดยสาร และพื้นยางห้องโดยสารเกรดพรีเมี่ยมเป็นชนิดไม่ลามติดไฟ เพิ่มบันไดขึ้น-ลง และราวเกาะตรงประตูฉุกเฉินท้ายรถ โดยในปี 62 นครชัยแอร์ จะนำรถโดยสาร “นครชัยแอร์ 30 ปี Safety Coach” มาให้บริการทดแทนรถคันเดิมที่ครบอายุการใช้งาน ทั้งสิ้น 13 คัน บริการใน 3 เส้นทางหลัก แบ่งเป็นใช้กับรถ ที่บริษัทฯมีแผนขยายเส้นทางเดินรถใหม่ และจะทยอยเข้ามาให้บริการอย่างต่อเนื่องเพื่อนำมาเปลี่ยนรถที่ครบอายุการใช้งานในเส้นทางปัจจุบันนางเครือวัลย์ กล่าวอีกว่า การเปิดเส้นทางกรุงเทพฯ-อ.สนม ได้วางกลยุทธ์เน้นขยายโครงข่ายเส้นทางการเดินรถเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร ครอบคลุมไปยังในตัว อำเภอของจังหวัด เพิ่มความสะดวกในการเดินทาง ตลอดจนเส้นทางเมืองหลักเชื่อมเมืองรอง เล็งเห็นว่า จ.สุรินทร์มีความพร้อม และมีศักยภาพในการเติบโต เป็นจังหวัดหนึ่งที่มีจุดเด่นในเรื่องของศิลปวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ประเพณี และวิถีชีวิตที่แตกต่างจากจังหวัดอื่นๆ อีกทั้งยังมีธรรมชาติที่สวยงาม สมบูรณ์ เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวในทุกรูปแบบ และมีความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยวสูง

นางเครือวัลย์ กล่าวด้วยว่า ประกอบกับสุรินทร์เป็นจังหวัดที่มีผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ที่ได้รับรองมาตรฐานและส่งออกขายไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีตำแหน่งที่ตั้งเป็นศูนย์กลางอีสานใต้ติดกับประเทศกัมพูชา จุดผ่านแดนถาวรช่องจอมเป็นประตูสู่แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก จึงมองว่าสามารถรองรับการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ เป็นโอกาสดีที่จะต่อยอดได้ทั้งมุมท่องเที่ยวเเละการค้าลงทุน กระจายรายได้ให้คนในพื้นที่ได้ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมทั้งสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ www.nakhonchaiair.comสอบถามที่ Call Center 1624 หรือทำรายการจองตั๋วล่วงหน้าได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วทุกสาขา ผ่านบริการ“NCA Social Booking” (Line@ และ Facebook), แอพพลิเคชั่น “NCA Mobile”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 59