อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

เฟดเอ็กซ์โชว์นวัตกรรมใหม่

เฟดเอ็กซ์เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ล่าสุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก “เม็ดแพค วิค” ห่อพัสดุรักษาอุณภูมิกันร้อน พร้อมเซนเซอร์ตรวจสอบสถานะการขนส่งของสินค้า จันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.53 น.

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส แจ้งว่า เฟดเอ็กซ์ บริษัทขนส่งชั้นนำระดับโลก เฟดเอ็กซ์ เปิดตัวนวัตกรรมห่อพัสดุรูปแบบใหม่ ”เม็ดแพค วิค (Medpak VIoC) “ หรือ โซลูชั่นห่วงโซ่ความเย็น เครื่องมือบริการด้านโลจิสติกส์ที่สามารถรักษาระดับอุณหภูมิของสินค้าระหว่างการขนส่ง เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งนอกจากจะสามารถรักษาระดับอุณหภูมิไว้ได้อย่างสมบูรณ์แล้ว ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความคุ้มค่าในการขนส่งพัสดุที่ต้องควบคุมอุณภูมิให้กับลูกค้ามากขึ้นอีกด้วย
    
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส แจ้งต่อว่า เม็ดแพค วิค เป็นห่อพัสดุรักษาอุณภูมิที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้ โดยมาพร้อมกับฉนวนสุญญากาศกันความร้อนที่ช่วยลดการใช้พลังงาน (Vacuum Insulated Panels – VIP) และสารเปลี่ยนสถานะ (Phase Change Material – PCM)  ผ่านการรับรองมาตรฐานบรรจุภัณฑ์สำหรับการขนส่ง ( International Safe Transit Association - ISTA 7D ซึ่งห่อพัสดุจะรักษาอุณภูมิได้นานถึง 96 ชั่วโมง และรองรับทุกสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน เหมาะกับอุตสาหกรรมทางการแพทย์ (Healthcare) ในการใช้ขนส่งพัสดุประเภทเวชภัณฑ์ ที่ต้องรักษาอุณภูมิอย่างเข้มงวด โดยนวัตกรรมใหม่นี้มาพร้อมเทคโนโลยี SenseAware® ที่มีเซนเซอร์ตรวจสอบสถานะการขนส่งของสินค้า โดยสามารถตรวจสอบสภาพสินค้าที่อยู่ในระหว่างการจัดส่ง รวมทั้งแจ้งเตือนสภาวะผิดปกติที่จะส่งผลกระทบต่อสินค้า อาทิ อุณหภูมิ ความชื้น และเหตุการณ์ต่างๆ ที่อยู่เหนือความคาดหมายได้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26