อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

เฟดเอ็กซ์โชว์นวัตกรรมใหม่

เฟดเอ็กซ์เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ล่าสุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก “เม็ดแพค วิค” ห่อพัสดุรักษาอุณภูมิกันร้อน พร้อมเซนเซอร์ตรวจสอบสถานะการขนส่งของสินค้า จันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.53 น.

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส แจ้งว่า เฟดเอ็กซ์ บริษัทขนส่งชั้นนำระดับโลก เฟดเอ็กซ์ เปิดตัวนวัตกรรมห่อพัสดุรูปแบบใหม่ ”เม็ดแพค วิค (Medpak VIoC) “ หรือ โซลูชั่นห่วงโซ่ความเย็น เครื่องมือบริการด้านโลจิสติกส์ที่สามารถรักษาระดับอุณหภูมิของสินค้าระหว่างการขนส่ง เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งนอกจากจะสามารถรักษาระดับอุณหภูมิไว้ได้อย่างสมบูรณ์แล้ว ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความคุ้มค่าในการขนส่งพัสดุที่ต้องควบคุมอุณภูมิให้กับลูกค้ามากขึ้นอีกด้วย
    
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส แจ้งต่อว่า เม็ดแพค วิค เป็นห่อพัสดุรักษาอุณภูมิที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้ โดยมาพร้อมกับฉนวนสุญญากาศกันความร้อนที่ช่วยลดการใช้พลังงาน (Vacuum Insulated Panels – VIP) และสารเปลี่ยนสถานะ (Phase Change Material – PCM)  ผ่านการรับรองมาตรฐานบรรจุภัณฑ์สำหรับการขนส่ง ( International Safe Transit Association - ISTA 7D ซึ่งห่อพัสดุจะรักษาอุณภูมิได้นานถึง 96 ชั่วโมง และรองรับทุกสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน เหมาะกับอุตสาหกรรมทางการแพทย์ (Healthcare) ในการใช้ขนส่งพัสดุประเภทเวชภัณฑ์ ที่ต้องรักษาอุณภูมิอย่างเข้มงวด โดยนวัตกรรมใหม่นี้มาพร้อมเทคโนโลยี SenseAware® ที่มีเซนเซอร์ตรวจสอบสถานะการขนส่งของสินค้า โดยสามารถตรวจสอบสภาพสินค้าที่อยู่ในระหว่างการจัดส่ง รวมทั้งแจ้งเตือนสภาวะผิดปกติที่จะส่งผลกระทบต่อสินค้า อาทิ อุณหภูมิ ความชื้น และเหตุการณ์ต่างๆ ที่อยู่เหนือความคาดหมายได้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26