อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

แฟนคลับแห่ยินดีออย-ธนาแต่ง16พ.ย.มีทายาททันที

แฟนคลับแห่ยินดี ออย-ธนา พระเอกโลกส่วนตัวสูง วิวาห์ 16 พ.ย. เผยมีทายาททันที จัดงานเล็กๆ แขกแค่ 10-20 คน เชิญสื่อแค่บางส่วน พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2556 เวลา 01.48 น.

พระเอกออย- ธนา สุทธิกมล  ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้งโดยโพสต์ภาพพรีเวดดิ้ง กับแฟนสาวแอร์โฮสเตทสายการบินหนึ่ง  จนเมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่า จะวิวาห์กับแฟนสาววันที่ 16 พ.ย.นี้

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 ก.ย. หลังจากหวงความโสดไว้ถึง 37 ปี เมื่อเจ้าตัวประกาศวิวาห์แฟนสาว  ทำให้แฟนคลับ รวมทั้งเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงและนอกวงการของดาราหนุ่ม ได้เข้าไปโพสต์แสดงความยินดีกับการวิวาห์ครั้งนี้อย่างล้นหลาม ในอินสตาแกรมส่วนตัว "OILTHANA"   อย่างไรก็ตามมีสาวๆ หลายคน ที่ใจสลายเข้าไปตัดพ้อต่อว่าดาราหนุ่มด้วย ที่ประกาศสละโสดเสียแล้ว

สำหรับการให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 18 ก.ย. นั้น ออย-ธนา บอกว่า  กำหนดแต่งวันที่ 16 พ.ย.นี้ ส่วนสถานที่ยังไม่บอก แต่คงจัดงานที่กรุงเทพฯ วางแผนไว้นานแล้ว และอยากให้ทุกอย่างเสร็จก่อนงาน เผื่อเปลี่ยนแปลงอะไร ช่วงนี้ก็ชิลๆ วางแผนไว้ว่าปิดกล้องละครเสร็จก็จะตระเวนแจกการ์ดผู้ใหญ่ด้วยตัวเอง ตอนนี้เราก็ยังแจกได้ไม่ค่อยเยอะ เพราะเพิ่งปิดกล้องละครไป ค่อย ๆ ทยอย

ส่วนงานตอนนี้ก็เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว เป็นงานที่ตั้งใจไว้ว่าอยากจะให้เล็กๆ เพื่อนผมจริงๆ แล้วมีไม่ถึง 10 คน ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายผมไม่ถึง 20 คนด้วยซ้ำ งานเล็กมาก เราดูความเหมาะสมของทั้ง 2 ฝ่ายด้วย ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าบางคนหรือสื่อบางท่านที่ไม่ได้เชิญ เพราะงานค่อนข้างเล็ก และกลัวว่าจะต้อนรับไม่ดีพอ ขอความกรุณาแพร่ภาพเผื่อ ๆ กัน  โดยหลังแต่งงานจะมีทายาททันที เพราะอยากมีอยู่แล้ว ส่วนงานในวงการ ถ้าเขายังไม่เลิกจ้างก็ยังมีอยู่ครับ ส่วนว่าที่เจ้าสาวนั้นตอนขอแต่งงานก็ไม่ได้มีเซอร์ไพร้ส์อะไร ขอดื้อๆ เลย และตอนนี้ก็ลาออกจากแอร์โฮสเตทแล้ว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0