อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 มิถุนายน 2564

แกรนด์แอสเสทฯทุ่ม 6พันล้านผุดคอนโดฯลักชัวร์รี่

แกรนด์แอสเสทฯจับมือซูมิโตโมทุ่ม 6,000 ล้านบาทลงทุนสร้างคอนโดมิเนียมลักชัวรี่  ภายใต้โครงการไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อเจาะลูกค้าเศรษฐีทั้งชาวไทย-ต่างประเทศ เคาะราคาเริ่มต้น 9.6 ล้านบาท พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.10 น.


นายวิทวัส วิภากุล กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์  พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้ลงนามร่วมกับบริษัท  ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ อันดับ 1 ใน 5 ของประเทศญี่ปุ่นพัฒนา คอนโดมิเนียมระดับซูปเปอร์ลักชัวรี่ ภายใต้โครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” (HYDE Heritage Thonglor) บนพื้นที่ 2-2-18 ไร่ ติดถนนใหญ่บนสุขุมวิท  จำนวน 311 ยูนิต มูลค่าโครงการรวมกว่า 6,000 ล้านบาท ราคายูนิตเริ่มต้นที่ 9.6 ล้านบาทและสูงสุดเพนท์เฮ้าส์ราคา 150 ล้านบาท  โดยที่ผ่านมามีลูกค้าชาวไทยและต่างชาติจองแล้วประมาณ 50%  ซึ่งโครงการอยู่ระหว่างการก่อสร้างคาดว่าแล้วเสร็จในอีก 2 ปี
 
นายอะซึฮิสะ โอกูระ กรรมการ บริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด กล่าวว่า การได้พันธมิตรร่วมทุนในการทำธุรกิจเชื่อว่าจะทำให้บริษัทสามารถขยายตลาดได้เพิ่มขึ้น ซึ่งนอกจากแกรนด์ แอสเสทฯแล้วยังมีบริษัท พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟคที่ลงทุนพัฒนาโครงการร่วมกัน  แม้ว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้อาจชะลอตัวลงไปบ้างแต่เชื่อว่าในปีหน้าจะกลับมาดีขึ้นตามภาวะเศรษฐกิจของไทยที่คาดว่าจะเติบโตปีหน้า 3% ส่วนโครงการดังกล่าวเน้นลูกค้าชาวไทย 60% และต่างชาติ 40%  ส่วนใหญ่เป็นชาวเอเชีย เช่น ไต้หวัน และฮ่องกง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น