อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

ทาดาโน-อิตัลไทยลุยโครงการเมกะโปรเจกต์

ทาดาโนจับมืออิตัลไทยปรับโครงสร้างบริหารงานรองรับการลงทุนเมกะโปรเจกต์รัฐบาล วางแผนขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถเครนในไทย อังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 17.20 น.


นายโคอิจิ ทาดาโน ประธานบริหารสูงสุดทาดาโนประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ตลาดรถเครนและอุปกรณ์ช่วยยกในไทยมีการเติบโตสูง เนื่องจากรัฐบาลไทยมีแผนการลงทุนเมกะโปรเจกต์จำนวนมาก เช่น โครงกา รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน การขยายท่าเรือแหลมฉบัง-มาบตาพุดเฟส 3  มอเตอร์เวย์สายต่างๆ การพัฒนาพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษอย่างอีอีซีทำให้บริษัทฯได้ปรับ โครงสร้างการบริหารงานของ "บริษัท ทาดาโน อิตัลไทย จำกัด"  เพื่อให้ทำหน้าที่เป็น “ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายเครนและอุปกรณ์ช่วยยกทุกประเภทของทาดาโนอย่างเป็นทางการในไทย และ สปป.ลาว” จากเดิมเป็นเพียงผู้จัดจำหน่ายเครนติดรถบรรทุกประเภทเดียวเท่านั้น

 นายยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด หรือ ITI  กล่าวว่า  การจัดตั้ง บริษัทร่วมทุน "ทาดาโน อิตัลไทย"  จะเน้นการเป็น Joint Venture Partner ร่วมกับภาคธุรกิจขนาดใหญ่  เพื่อต่อยอดธุรกิจ  โดยบริษัทมีเครือข่ายฐานลูกค้า ความเชี่ยวชาญด้านการตลาด และบริการหลังการขายที่มีมากว่า 60 ปี  จะทำให้ ตอบโจทย์ลูกค้าได้หลายหลายมากขึ้น ทั้งด้านงานขาย บริการหลังการขาย ฝึกอบรมการขับและงานซ่อมบำรุง  และตั้งเป้าครองส่วนแบ่งทางการตลาดอันดับ 1  ในปี  63  และมียอดขายอยู่ที่ 1,000 ล้านบาท  
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24