อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

ลูกค้า'แคปติวา'กว่าร้อยคัน จ่อยื่นหนังสือขอเลิกสัญญา

ลูกค้าเชฟโรเลต ออลนิว แคปติวา กว่า 100 คัน เดินหน้ายื่นหนังสือต่อผู้บริหารที่สำนักงานใหญ่ เรียกร้องค่าสินไหมทดแทนหรือยกเลิกสัญญา โอดบริษัทเอาเปรียบ จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.51 น.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 25 ก.พ.เวลา 10.30 น. ทางกลุ่มลูกค้าผู้ซื้อ เชฟโรเลต แคปติวา จะเข้าไปยื่นหนังสือต่อผู้บริหาร บริษัทเชฟโรเลตเซลส์ประเทศไทย จำกัด ที่สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน นำโดย นายณัฐพล ขันธ์แก้ว  ซึ่งในนามตัวแทนผู้ซื้อรถยนต์เชฟรเลต ออลนิว แคปติวา 1.5เทอร์โบ เปิดเผยว่า ผู้ซื้อ ออลนิว แคปติวาได้รวมกลุ่มกว่า 100 คัน

เพื่อเข้าพบผู้บริหารของบริษัทเชฟโรเลตเซลส์ประเทศไทย จำกัดเพื่อขอเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนหรือยกเลิกสัญญา เนื่องจากที่ผ่านมาผู้แทนจำหน่ายได้นำรถรุ่นดังกล่าวมาลดราคาถึง50%ซึ่งถือว่าไม่ยุติธรรมกับลูกค้าที่ซื้อรถรุ่นเดียวกันไปก่อนหน้านี้ ที่สำคัญเป็นระยะเวลาที่ห่างกันไม่นานด้วย ดังนั้นต้องมีแนวทางเยียวยาร่วมกัน หลังจากนั้นก็จะได้ไปยื่นเรื่องที่กรมการค้าภายในและ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.)ต่อไปนายเฮกตอร์ บีจาเรียล  ประธานกรรมการจีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า แม้ว่า เชฟโรเลตกำลังจะยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยภายในปีนี้แต่ ยังคงมุ่งมั่นที่จะดูแลลูกค้ารถยนต์เชฟโรเลตทุกท่านท่านเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตมั่นใจได้ว่าเราจะยังคงให้บริการหลังการขายการรับประกันคุณภาพรถยนต์แก่ลูกค้าในประเทศไทยผ่านเครือข่ายศูนย์บริการหลังการขายทั่วประเทศ

นายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขายและตลาดส่งออกจีเอ็ม ประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการหลังการขายอาทิ บริการตรวจเช็คระยะบริการซ่อมบำรุง และบริการจัดหาอะไหล่แท้ว่า จีเอ็ม ประเทศไทยมีคลังสินค้าขนาดใหญ่ที่เก็บสต๊อกอะไหล่แท้มาตรฐานสำหรับรถยนต์เชฟโรเลตทุกรุ่นทั้งเก่าและใหม่ไว้ครบถ้วนเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า''ผมและทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายจะยังคงทำงานอยู่ในประเทศไทยเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าเราจะยังคงดูแลพวกเขาอย่างต่อเนื่องเชฟโรเลตยังคงมีบริการหลังการขายและศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เพื่อคอยดูแลและให้บริการต่างๆแก่ลูกค้าเช่นเดิมได้แก่ การรับประกัน 3ปีหรือ 100,000กิโลเมตรหรืออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อนครอบคลุมค่าแรงช่างซ่อมอะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลตและการรับประกันคุณภาพรถยนต์''นายวันชนะ กล่าว 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    21%
  • ไม่เห็นด้วย
    79%

บอกต่อ : 120