อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

สลากฯพร้อมออกรางวัลสัญจร จ.ลพบุรีงวด1มี.ค.นี้

สำนักงานสลากฯ พร้อมออกรางวัลสลากสัญจร งวด 1 มี.ค.นี้ แหล่งสมาคมหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ จังหวัดลพบุรี ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.18 น.


พ.ต.อ.บุญส่ง  จันทรีศรี  ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า ในการออกรางวัลงวดประจำวันที่ 1 มี.ค.นี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลจะเดินทางไปออกรางวัลสลากสัญจร ณ แหล่งสมาคมหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ จังหวัดลพบุรี

เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในต่างจังหวัดได้เห็นขั้นตอนและวิธีการตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกรางวัลด้วยตนเอง จะได้ไม่หลงเชื่อข่าวลือเรื่องเลขเด็ดจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ทำการหลอกลวงต้มตุ๋น  ผ่านทางสังคมออนไลน์และการส่งจดหมายแอบอ้างว่าสามารถให้ตัวเลขที่จะออกรางวัลได้  

ทั้งนี้การออกรางวัลครั้งนี้มีผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ให้เกียรติเป็นประธานกรรมการออกรางวัล รวมทั้งข้าราชการระดับสูง ผู้นำชุมชนและผู้แทนสื่อมวลชนในพื้นที่ร่วมเป็นคณะกรรมการออกรางวัล รวมทั้งจะเชิญข้าราชการหรือบุคลากรของจังหวัดร่วมทำหน้าที่หมุนวงล้อสลับกับพนักงานหมุนวงล้อของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลด้วย  

สำหรับประชาชนที่สนใจสามารถเข้าชมการออกรางวัลได้ด้วยตนเองโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมนำบัตรประจำตัวประชาชนแสดงในวันดังกล่าวด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ผ่านช่องทางต่างๆ

พ.ต.อ.บุญส่ง กล่าวเพิ่มว่า นอกจากการเดินทางมาออกรางวัลสลากสัญจรแล้ว สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลยังได้จัดกิจกรรมเพื่อดูแลสังคม โดยร่วมกับสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป และจัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กที่อยู่ในความดูแลของโรงเรียนลพบุรีปัญญานุกูล ในวันที่ 29 ก.พ.63 และในวันที่ 1 มี.ค.จัดให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปแก่ประชาชนทั่วไป ณ บริเวณแหล่งสมาคมหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ จังหวัดลพบุรี อีกด้วย
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%