อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

การบินไทยต่ออายุไมล์สะสมรอยัลออร์คิดพลัสถึงธ.ค.นี้

การบินไทยต่ออายุไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัสให้กับสมาชิกออกไปจนถึงธ.ค.นี้ หลังจากโควิดแพร่ระบาดลูกค้าเลื่อนแผนเดินทาง   ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 11.05 น.

 
นางอลิศรา คิดหมาย ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจรอยัลออร์คิดพลัส บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  บริษัทฯ  อำนวยความสะดวกให้แก่สมาชิกโปรแกรมสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ทำให้ต้องเลื่อนแผนการเดินทางออกไป และทำให้มีระยะเวลาการใช้ไมล์สะสมเพื่อแลกรางวัลต่างๆ ของ รอยัล ออร์คิด พลัส ลดน้อยลง

นอกจากนี้เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนสมาชิกที่กรุณาให้การสนับสนุนบริษัทฯมาโดยตลอดให้ได้รับสิทธิประโยชน์อย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ ได้ขยายอายุไมล์สะสมที่หมดอายุในวันที่ 31 มี.ค.  และที่กำลังจะหมดอายุในวันที่ 30 มิ.ย.   และวันที่ 30 ก.ย.   เป็นกรณีพิเศษ โดยสมาชิกสามารถเก็บไมล์สะสมดังกล่าวไว้สำหรับแลกรางวัลจนถึงวันที่ 31 ธ.ค.นี้
 
ทั้งนี้ สมาชิกสามารถใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลบัตรโดยสารและรางวัลไลฟ์สไตล์อื่นๆ โดยใช้หมายเลขสมาชิกและรหัสประจำตัว (PIN) ล็อกอินเข้าสู่ระบบบัญชีสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com/rop
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18