อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

ข่าวดี!12สิงหาคุณแม่ ขึ้นรถไฟฟ้าทุกสายฟรีจ้า!

12สิงหาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าทุกสายฟรีจ้า!! รับคูปองได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วทุกสถานี ส่วนคุณลูกจ่ายค่าโดยสารตามปกติ พฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 05.40 น.


ประชาสัมพันธ์  บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM  ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT แจ้งว่า จะมอบสิทธิพิเศษสำหรับคุณแม่ “12 สิงหา พาคุณแม่ขึ้น MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ฟรี ” เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว รวมทั้งส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกันอันเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของสถาบันครอบครัวไทย และรณรงค์ประหยัดพลังงานด้วยการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ 

เพียงคุณลูกพาคุณแม่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT และแสดงตัวที่ห้องออกบัตรโดยสาร รถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) และสายฉลองรัชธรรม (สายสีม่วง) รับคูปองเดินทางฟรี ตลอดสายและตลอดระยะเวลาให้บริการ  (สำหรับคุณลูกชำระค่าโดยสารปกติ) สามารถติดต่อขอรับคูปองฯ ได้ที่ห้องออกบัตรโดยสารทุกสถานี   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200

รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า ส่วนผู้ให้บริการรถไฟฟ้าสายอื่น คือ รถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิ้งก์ จะเปิดให้คุณลูกพาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรีตลอดสายได้ตลอดวันและไม่จำกัดเที่ยวเช่นกัน โดยคุณแม่แสดงตัวขอรับคูปองเดินทางฟรีได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วของทุกสถานี ส่วนคุณลูกต้องจ่ายค่าโดยสารตามปกติ โดยแต่ละบริษัทจะประชาสัมพันธ์ชี้แจงรายละเอียดต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น