อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

"บีทีเอส"จัดเจ้าหน้าที่เต็มกำลังรับหยุดยาว

ช่วงวันหยุดยาวนี้คาดว่าจะมีจำนวนผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสจำนวนมาก จึงมีบริการประชาสัมพันธ์จุดให้บริการเชื่อมต่อรถโดยสารสาธารณะ ขสมก. เรือ รถร่วมบริการต่าง ๆ อังคารที่ 1 กันยายน 2563 เวลา 14.08 น.


นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส เปิดเผยว่า ในช่วงวันหยุดยาวระหว่างวันที่ 4 – 7 ก.ย. นี้ บริษัทฯ ได้เตรียมพร้อม ด้านการให้บริการ และความปลอดภัย นช่วงวันหยุดยาวนี้ ซึ่งคาดว่าจะมีจำนวนผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสเป็นโดยบริการประชาสัมพันธ์จุดให้บริการเชื่อมต่อรถโดยสารสาธารณะ ขสมก. เรือ รถร่วมบริการต่าง ๆผู้โดยสารที่ประสงค์ จะเดินทางกลับภูมิลำเนาในต่างจังหวัด สามารถเดินทางลงที่ สถานีหมอชิต ออกประตูที่ 1 , 3เพื่อเดินทางต่อไปยังสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) หรือ ลงสถานีเอกมัย ทางออกประตูที่ 2 เพื่อเดินทางต่อไปยัง สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (เอกมัย) หรือจะเดินทางลงที่ สถานีบางหว้า ทางออกประตูที่ 5 ไปท่าเรือบางหว้า เพื่อต่อเรือโดยสารคลองภาษีเจริญ หรือลงที่สถานีสะพานตากสิน ทางออกประตูที่ 1 , 2 ไปท่าเรือสาทรเพื่อข้ามเรือไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวตามริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

นอกจากนี้เพื่อลดปริมาณความหนาแน่นของผู้มาใช้บริการ บริษัทฯ ยังคงจัดขบวนรถไฟฟ้าออกให้บริการแก่ประชาชนทั้งหมด 98 ขบวน เพื่อเพิ่มความสะดวก และขอให้ผู้โดยสารทุกท่านโปรดเผื่อเวลาในการเดินทาง ทั้งนี้บริษัทฯ จัดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงยสุรพงษ์ อย่างไรก็ตามในแม้ สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19) ในประเทศไทยจะมีสถานการณ์ที่ดีขึ้น แต่บริษัท ฯ ยังคงเข้มงวดในมาตรการป้องกันโดยการเน้นย้ำให้ผู้โดยสารทุกท่าน สวมหน้ากากอนามัย / หน้ากากผ้าทุกครั้ง ระหว่างการเดินทาง

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13