อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

ขนทัพไอเท็มสุภาพบุรุษแบบจัดเต็มที่ "เฟสติวัล อีสต์วิลล์"

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และแบรนด์ไอเท็มสุภาพบุรุษชั้นนำชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยม สะท้อนนิยามสุภาพบุรุษที่มีระดับให้ชมในงาน EastVille Gentlemen Collection ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 11.10 น.


ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ จัดงาน “EastVille Gentlemen Collection” จัดแสดงไลฟ์สไตล์คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยม สะท้อนนิยามสุภาพบุรุษที่มีระดับ ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ อาทิ ยนตรกรรมสุดเท่ห์จาก บจก.สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท 2015, บจก.อีตั้น กรุ๊ป, Honda Bigwing Bangkok, บจก.เอเอเอส เมโทร ฮาเลย์ เดวิดสัน, แบรนด์เสื้อผ้า Boy London โดย บจก. เคแลนด์ทีเอช, Gadget ในแบรนด์ Xiaomi โดย บจก. วิรัตน์มาลี และแบรนด์ B&O โดย บจก. เอชดับเบิ้ลยู เทรดดิ้ง และStatue สุดเก๋น่าสะสม โดย บจก. คอลเลคทิเบล โดโจ งาน EastVille Gentlemen Collection จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Collection for stylish men” ในระหว่างวันที่ 22 – 28 กันยายน 2563 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 Indoor Zone

ขนทัพไอเท็มสุภาพบุรุษชั้นนำ คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยม มาโชว์ ในงานนี้ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงาน แบ่งออกเป็น โซนไฮไลต์ ต่างๆ เช่น Racer Blood โซนจัดแสดงยนตรกรรมสุดเท่มีระดับสำหรับคุณสุภาพบุรุษ ที่ชื่นชอบความเร็ว พบกับรถ Super Car และรถนำเข้าหลากหลายแบรนด์Tech Life โซนเทคโนโลยีสำหรับสุภาพบุรุษที่มีสไตล์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครขนทัพเทคโนโลยีมากมายมายให้สะสม จาก แบรนด์ Xiaomi และ แบรนด์ B&O ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ในบ้านสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการเต็มเติมประสบการณ์สุดพิเศษทางเสียงดนตรี ให้ได้เพลิดเพลินไปกับชีวิตได้อย่างเหนือระดับโดยภายในงานนำสินค้าสุด Exclusive มาให้ได้
Street Lookbook โซนเสื้อผ้าเพื่อคุณสุภาพบุรุษ ที่จะแปลงโฉมให้สตรีท สมาร์ท และมีเสน่ห์ แบบมี ระดับภายใต้แบรนด์ BOYLONDON โดย บจก. เคแลนด์ทีเอช ที่นำ F/W COLLECTION 2020 ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นหน้าหนาวจาก BOYLONDON ที่มีจุดเด่นที่ดีไซน์ที่ทันสมัยและสีสันที่รับกับหน้าหนาวที่จะถึงนี้ อีกทั้งยังเป็น New Collection ให้เหล่าหนุ่มๆ BOYLONDON ได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร Hot Statue โซนสำหรับสุภาพบุรุษนักสะสมที่ชื่นชอบของสะสมสุดเท่ จากค่ายดัง ที่นำมาให้ได้ชม โดยบจก. คอลเลคทิเบล โดโจ ที่นำ Hot Statue หายาก และ Limited edition มาจัดแสดงและจำหน่ายให้คุณสุภาพบุรุษได้เป็นเจ้าของหลายรุ่นภายในงานและบางรุ่นมีจำหน่ายเฉพาะงานอีเว้นท์นี้เท่านั้น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%