อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

พิษโควิด ฉุดตลาดสีทาบ้านติดลบ 10-15%

พิษโควิด ฉุดตลาดสีทาบ้านร่วงแรง “เบเยอร์” ฟุ้ง ยังโตสวนกระแส เร่งออกนวัตกรรมใหม่ สีเบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน ตอบโจทย์วิถีใหม่รักสุขภาพ อังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 08.30 น.

นายวรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดสีทาอาคารปีนี้อยู่ที่ 20,000 ล้านบาท ลดลงจากปีที่ผ่านมาประมาณ 10-15% จากสถานการณ์การเติบโตทางเศรษฐกิจในภาพรวมอีกทั้งการเกิดโรคระบาดโควิด-19ที่ฉุดตลาดรวมของประเทศลงอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไปเน้นสินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ส่งผลช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมาบริษัทยังสามารถเติบโตได้ 4% สวนกระแสตลาดรวมจากการแบรนด์ที่แข็งแกร่งด้านนวัตกรรมสีทาอาคารและมีตัวแทนจำหน่ายที่ครอบคลุมมากกว่า 3,000 จุดทั่วประเทศ รวมทั้งได้ใช้กลยุทธ์การขายแบบ ให้ผู้บริโภคได้สอบถามรับข้อมูลคุณสมบัติพิเศษของสินค้าจากพนักงานขายโดยตรง

ล่าสุด บริษัทยังได้พัฒนาสินค้าและนวัตกรรมใหม่ สีเบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน มาทดแทนเทคโนโลยีซิลเวอร์ ไอออน ที่กำลังจะล้าหลังเพื่อสอดรับดำเนินชีวิตวิถีใหม่ ซึ่งช่วยในเรื่องสุขภาพที่ได้รับมาตรฐานการรับรองจากสถาบันสุขภาพทั้งในและต่างประเทศ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22