อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

ซื้อรถมือสองราคาถูก ง่ายหรือยาก?

หากรถยนต์ใหม่ราคาแรงไป ตัวเลือกอย่างรถยนต์มือสองตอบโจทย์ ราคาคุ้มค่าและคุณภาพดี ๆ มีให้เลือกเพียบ  ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น.


ประเทศไทยของเรามีอุตสาหกรรมรถยนต์ที่ดีและมีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลาดรถยนต์ในไทยอุดมไปด้วยศักยภาพและยังเติบโตพร้อมสร้างความสำเร็จใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง ปัจจัยมาจากการลงทุนจากบริษัทรถยนต์ขนาดใหญ่ที่มีอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์เช่น โตโยต้า ฮอนด้า อีซูซุ และมาสด้า เป็นต้น

1. การซื้อรถมือสองราคาถูกนั้นง่ายหรือยาก
ด้วยความเติบโตทางด้านอุตสาหกรรมรถยนต์ แถมยังได้แรงหนุนจากภาครัฐฯ เช่น ดอกเบี้ยต่ำ โครงการรถยนต์คันแรก หรือการส่งเสริมการลงทุนผลิต Eco Car ช่วยให้ประชาชนสามารถหาซื้อรถเก่าและรถใหม่ได้ง่าย ด้วยความต้องการที่จะใช้รถยนต์ไม่เพียงแต่เป็นพาหนะในการเดินทาง แต่เป็นเครื่องมือทำงานเก็บเงินได้ ดังนั้นความต้องการซื้อรถในประเทศไทยจึงค่อนข้างสูง

แต่ค่าเฉลี่ยเงินเดือน 20,000 บาท ทำให้ยังมีคนจำนวนมากที่ชอบทางเลือกอย่างรถมือสอง โชว์รูมรถมือสองหรือเต็นท์รถมือสองในประเทศไทยจึงเป็นที่นิยม เพียงแค่เดินทางไปยังสถานที่ขายรถมือสอง เพื่อเลือกซื้อรถในช่วงราคาที่เหมาะสมกับความต้องการ หรือสามารถหาซื้อ ตลาดรถบ้านซื้อขายกันเอง หรือ รถยนต์มือสองคัดคุณภาพจากเต็นท์ ในไทยได้ที่เว็บไซต์ Chobrod.com หรือ Unseencar.com เพื่อเลือกซื้อขายรถบ้าน รถใหม่ รถมือสอง ซึ่งสามารถค้นหารถตามความต้องการ ในราคาที่เหมาะสม ประหยัดเวลาเดินทาง พร้อมยังมั่นใจว่ารถที่คุณเลือกซื้อได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพของรถ ข้อมูลของรถ อย่างชัดเจน

 
ตลาดรถบ้านซื้อขายกันเอง Chobrod.com

นอกจากนี้ประเทศไทยยังมีงานแสดงรถยนต์จำนวนมากในแต่ละปี และช่วงกลางปีมักจะเป็นเวลาสำหรับงานแสดงรถยนต์ทั้งเก่าและใหม่ ให้คนรักรถหรือต้องการซื้อรถมีทางเลือกมากขึ้น โดยงานแสดงรถยนต์มือสองประจำปีที่สำคัญและไม่ควรพลาดคืองาน Bangkok Used Car Show มีการจัดแสดงและโปรโมชั่น ส่วนลดรถมือสอง จัดขึ้นประมาณปลายเดือนมีนาคมและต้นเดือนเมษายนของทุกปี หรืองาน Fast Auto Show Thailand จะจัดขึ้นช่วงมิถุนายนถึงกรกฎาคม โดยมีการจัดแสดงรถยนต์ที่เปิดตัวใหม่และรถยนต์มือสองให้ดีลที่พิเศษมาก ๆ เป็นเทศกาลรถยนต์ที่น่าตื่นเต้น ให้ทุกคนได้เข้าชมและซื้อรถ

2. รถมือสองที่น่าซื้อที่สุดในไทย
รถ Pickup มือสองที่ได้รับความชื่นชอบในไทย ได้แก่
- Toyota Hilux Revo มือสอง, Toyota Hilux Vigo มือสอง
- Isuzu D-Max มือสอง
- Mazda BT-50 มือสอง, Mazda BT50-Pro มือสอง

รถเก๋งมือสองได้รับความนิยม ได้แก่

- Toyota Camry มือสอง
- Honda Accord มือสอง
- Mercedes-Benz มือสอง

รถ SUV มือสองได้รับความนิยม ได้แก่

- Toyota Fortuner มือสอง
- Mitsubishi Pajero Sport มือสอง

3. Chobrod.com - ตลาดรถยนต์ #1 ในประเทศไทย 
 
1. ทำไมเลือกซื้อที่ Chobrod ถึงดีกว่า?
เพราะที่ Chobrod คุณจะเจอกับตัวเลือกรถมือสอง รถบ้านที่ลงประกาศจากเจ้าของจริง ๆ ซึ่งคุณอาจจะมีคำถามว่า แบบนั้นจะแตกต่างจากเว็บอื่นตรงไหน? เราจะมาชี้แจงให้ฟัง


Chobrod ตัวเลือกรถบ้านที่หลากหลาย

ตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย

รถทุกคันที่ลงประกาศ ผู้เป็นเจ้าของรถจะผ่านการพิสูจน์ตัวตนว่าเป็นเจ้าของรถที่ถูกต้องตามกฎหมายจริง ๆ โดยมีระบบคัดกรองและการยืนยันตัวตน ซึ่งจะมีทีมงานคอยตรวจสอบรายละเอียดบุคคลให้แน่ใจ ว่าเป็นผู้ขายที่มีตัวตนจริง เป็นเจ้าของรถจริง และมีข้อมูลการติดต่อที่ถูกต้องจริง

ซึ่งข้อมูลผู้ขายจะมีการถูกบันทึกและแสดงผลในหน้าประกาศขายอย่างโปร่งใส เพิ่มระยะการติดต่อสอบถาม ลดช่องว่างการเจรจาต่อรองระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การันตีข้อมูลรถทุกคัน 

ไม่เพียงบุคคลที่เราทำการตรวจสอบ รถที่ลงประกาศทุกคันก็จะต้องได้รับการตรวจเช็ก ตรวจสภาพ ว่าสามารถลงประกาศขายได้อย่างถูกต้อง ไม่เป็นรถที่ติดค้างคดี หรือมีประวัติอะไรที่จะส่งผลต่อผู้ซื้อต่อในภายหลัง และที่สำคัญรถจะต้องอยู่ในสภาพที่ดีและพร้อมใช้งานได้จริง

ตัวเลือกหลากหลาย เลือกได้ตามงบประมาณ 

การเลือกซื้อรถบ้านมือสองที่ Chobrod คุณสามารถกำหนดช่วงราคาได้ตามงบประมาณที่ต้องการ เพราะทุกช่วงราคาเรามีการคัดตัวเลือกที่เหมาะสมให้ตอบโจทย์ความพึงพอใจของผู้ซื้อ โดยอยู่บนพื้นฐานของราคากลางตลาดรถมือสอง และประเมินตามสภาพที่เห็นสมควร

2. ลงประกาศขายรถบ้านด้วยตัวเองที่ Chobrod

สำหรับทางผู้ขาย การเลือกลงประกาศขายรถบ้านที่ Chobrod สิ่งหนึ่งที่คุณจะได้รับเลยนั่นก็คือ การที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และมั่นใจได้ว่าทุกประกาศขายรถบ้านของคุณจะได้รับการเข้าถึงจากผู้เลือกซื้ออย่างแน่นอนเพราะเรามีการจัดระบบ ที่จะช่วยสร้างให้ผลลัพธ์ของการค้นหารถจากตลาดรถยนต์ออนไลน์ ได้ขึ้นแสดงผลในหน้าแรกของ Google


ลงประกาศขายกับ Chobrod มีเจ้าหน้าที่ช่วยตีราคา

นอกจากนี้ยังมีการเขียนบทความแนะนำรถต่าง ๆ เพื่อดึงดูดผู้ใช้ให้เข้าถึงหน้าประกาศขายอยู่เสมอ เพิ่มโอกาสการถูกมองเห็นจากผู้เลือกซื้อมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ แต่หากต้องการประสิทธิภาพในการดึงดูดลูกค้าที่มากขึ้น เราก็มีแพ็คเกจราคาประหยัดให้เป็นตัวเลือกเสริมสำหรับคุณ และนอกจากนี้ยังมีทีมงานที่จะคอยช่วยประเมินสภาพรถและตั้งราคาที่เหมาะสมให้แก่รถทุกคัน

ราคารถยนต์มือสองในไทยขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งปีของรถ สภาพรถ หรือกระทั่งความนิยมต้องการในรุ่นนั้น ๆ แต่โดยปกติรถยนต์มือสองแล้วจะมีตั้งแต่ 200,000 บาทไปจนถึงประมาณ 450,000 บาทและคุณสามารถเป็นเจ้าของรถมือสองที่มีคุณภาพและสมรรถนะเหมือนรถใหม่มาที่ตลาดรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Chobrod.com จะตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการของคุณ ใครที่สนใจอยากจะเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถคลิกได้ตามลิงค์นี้ Chobrod.com หรือหากผู้ที่สนใจต้องการฝากประกาศขายรถกับ Chobrod ก็สามารถติดต่อได้ที่ 
เบอร์โทรศัพท์ : 02-136-7365
Line ID : chobrod.com
Email : help@chobrod.com

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35