อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

SCBขออภัยกำลังเร่งแก้ไข ชาวเน็ตโวย#scbล่มเดือดร้อน

SCB Thailand ขออภัยในความไม่สะดวก หลังตลอดทั้งวันลูกค้าทำธุรกรรมทางแอพพลิเคชั่นไม่ได้ แห่ติดแฮชแท็ก #scbล่ม ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19.06 น.


เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ตลอดทั้งวันที่ผ่านมามีรายงานว่า ลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ มีปัญหาในการใช้แอพพลิเคชั่นในการทำธุรกรรมต่างๆ จนไม่สามารถเบิกถอนเงิน โอนเงิน หรือชำระเงินค่าต่างๆ ได้ จนแฮชแท็ก #scbล่ม ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 

ล่าสุด SCB Thailand โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เรียน ลูกค้าทุกท่าน เนื่องจากวันนี้ (30 พ.ย. 63) มีผู้ใช้งานระบบ SCB EASY App ของธนาคารเป็นจํานวนมาก ส่งผลให้ระบบมีปัญหาการใช้งานในบางช่วงเวลา และทำให้ลูกค้าส่วนหนึ่งไม่ได้รับความสะดวก หรือต้องใช้ระยะเวลานานในการเข้าสู่ระบบ อย่างไรก็ตามท่านสามารถใช้งานผ่านช่องทางอื่นๆ ของธนาคารได้เป็นอีกทางเลือกในการใช้บริการ

ธนาคารขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกครั้งนี้ และกำลังเร่งดำเนินการอย่างเร่งด่วน เพื่อให้ระบบกลับมาใช้งานได้ตามปกติโดยเร็วที่สุดค่ะ 

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่บอกว่า วันนี้เป็นทั้งวัน ไม่ใช่บางช่วง, ควรจ่ายค่าเสียโอกาสให้บ้างนะคะ เสียไปหลายอย่างอยู่, แล้วคนที่ไม่มีบัตรล่ะ ต้องอดข้าวรึไง สมควรแก้ไขปรับปรุงมั้ย เป็นตั้งแต่เช้า คือจะกดเงินมากินข้าวไง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

ความคิดเห็น