อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

เต็มแล้ว!ออมสินปิดลงทะเบียน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก

ธนาคารออมสิน แจ้งปิดการลงทะเบียน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก วงเงินสินเชื่อเต็มแล้ว พร้อมแจ้งผู้ที่ได้รับการยืนยันการอนุมัติสินเชื่อแล้ว สามารถกดรับสิทธิได้ภายในระยะเวลาที่ได้รับแจ้ง อังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 10.00 น.


จากกรณีที่ ธนาคารออมสิน มีมาตรการให้สินเชื่อเพิ่มเติมเพื่อประชาชนรายย่อย สินเชื่อเสริมพลังฐานราก เปิดให้กู้เป็นจำนวนเงินสูงสุด 50,000 บาทต่อราย และเปิดให้กู้กรณีพิเศษสำหรับคนเคยกู้แล้ววงเงิน 20,000 บาทต่อราย ซึ่งเปิดให้ ลงทะเบียนผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น MyMo  และเปิดให้ลงทะเบียนครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 26 ม.ค.64 ตั้งแต่เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าเงินจะหมด ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก GSB Society ได้ออกมาโพสต์ข้อความล่าสุดระบุว่า ธนาคารออมสิน ขอปิดการลงทะเบียนกู้สินเชื่อเสริมพลังฐานราก เนื่องจากวงเงินสินเชื่อเต็มแล้ว  

 

#ธนาคารออมสิน ขอปิดการลงทะเบียนกู้สินเชื่อเสริมพลังฐานราก เนื่องจากวงเงินสินเชื่อเต็มแล้ว ขอขอบคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจใช้บริการของธนาคาร #ธนาคารออมสินธนาคารเพื่อสังคม #GSBsocialbank #GSBsociety

โพสต์โดย GSB Society เมื่อ วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2021


ขณะที่ เพจเฟซบุ๊ก MyMo by GSB โพสต์ข้อความระบุว่า ขณะนี้มีผู้สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากเต็มวงเงินแล้ว ธนาคารขอปิดการรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่สมัครเข้ามาแล้ว ธนาคารจะยังคงพิจารณาอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่ได้รับการยืนยันการอนุมัติสินเชื่อแล้วสามารถกดรับสิทธิได้ภายในระยะเวลาที่ได้รับแจ้ง

ขณะนี้มีผู้สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากเต็มวงเงินแล้ว ธนาคารขอปิดการรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป...

โพสต์โดย MyMo by GSB เมื่อ วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2021


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น