อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

'บี-พุทธิพงษ์'น้ำตาคลอ อำลาตำแหน่ง'รมว.ดีอีเอส'

“พุทธิพงษ์” อำลาตำแหน่ง รมว.ดีอีเอส 'ผู้บริหาร-จนท.' แห่ให้กำลังใจแน่น เจ้าตัวถึงกับน้ำตาคลอ ช่วงรับดอกกุหลาบ เผยแม้จะอยู่ในตำแหน่งไม่ถึง 2 ปีตามที่ตั้งใจ แต่มาถึงจุดนี้ได้ถือว่าดีที่สุดในชีวิตแล้ว อังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 14.27 น.


เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 มี.ค. ที่กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ผู้สื่อข่างรายงานว่า นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีต รมว.ดีอีเอส ได้เข้าสักการะศาลท้าวมหาพรหม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวงดีอีเอส ในโอกาสอำลาตำแหน่ง หลังจากถูกศาลอาญาตัดสินจำคุก 7 ปี ความผิดฐานร่วมกันเป็นกบฏ ก่อการร้าย ล้มล้างระบอบการปกครอง มั่วสุมชุมนุมก่อความวุ่นวายในบ้านเมือง ทำให้ต้องพ้นจากความเป็นรัฐมนตรี โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่หน่วยงานในสังกัดกระทรวงฯ เข้าร่วมให้กำลังใจจำนวนมาก   นายพุทธิพงษ์ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 1 ปีกว่าที่ผ่านมา ที่ได้ดำรงตำแหน่ง รมว.ดีอีเอส ตนเป็นเพียงฟันเฟืองตัวเดียวเท่านั้นที่คอยสนับสนุน ชี้แนะ อาจจะถูกบ้าง ผิดบ้าง ต้องขออภัย แต่ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้ และเชื่อว่า สิ่งที่ลงมือทำงานทั้งหมดตรงตามคำมั่นสัญญาที่เคยให้ไว้ตั้งแต่วันแรกที่เข้ารับตำแหน่งว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง หรือทำให้กระทรวงต้องแปดเปื้อนเสียหาย ต่อจากนี้เชื่อว่ากระทรวงจะเข้มแข็ง ด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่หน่วยงานในสังกัดกระทรวงที่ทำงานกันอย่างหนัก  วันนี้ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ ซึ่งสำคัญมาก แม้ในใจหวังว่าจะอยู่ในตำแหน่งถึง 2 ปี แต่มาถึงจุดนี้ได้ถือว่าดีที่สุดในชีวิตแล้ว    
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ นายพุทธิพงษ์ ยืนรับดอกกุหลาบให้กำลังใจจากข้าราชการและเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆในสังกัดกระทรวงฯ เจ้าตัวถึงกับน้ำตาไหลคลอเบ้าตาตลอดเวลา.

    
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น