อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

ผู้ว่าฯรถไฟติดโควิดยังปกติดีกำชับมาตรการป้องกัน

 “นิรุฒ” ผู้ว่าฯรถไฟ หลังติดโควิดยังปกติดี มีไข้อ่อนๆ ขอบคุณทุกกำลังใจ กำชับคนรถไฟให้คุมเข้มมาตรการป้องกันโควิด สร้างความมั่นใจ-ปลอดภัยให้ผู้โดยสาร จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 11.25 น.

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. นายเอกรัช ศรีอาระยันพงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์ประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) เปิดเผยความคืบหน้ากรณีนายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่า รฟท. ได้เข้ารับการตรวจเชื้อโควิด-19 และได้รับการยืนยันผลตรวจเป็นผู้ติดเชื้อว่า ล่าสุดได้รับการประสานข้อมูลอาการโดยรวมของนายนิรุฒเป็นปกติดี มีเพียงไข้อ่อนๆ เล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งอยู่ในการดูแลตามขั้นตอนรักษาทางการแพทย์ที่ถูกต้องอยู่ ทั้งนี้นายนิรุฒได้ฝากคำขอบคุณถึงทุกคนที่ได้ส่งกำลังใจด้วยการติดแฮชแท็ก #กำลังใจให้ผู้ว่าการรถไฟฯ เพื่ออวยพรให้หายจากอาการป่วยในเร็ววัน

นายเอกรัช กล่าวต่อว่า นายนิรุฒยังส่งความห่วงใยกลับถึงคนรถไฟ ให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวัง และร่วมแรงร่วมใจเพื่อฟันฝ่าวิกฤติโควิดครั้งนี้ไปด้วยกัน พร้อมกับเน้นย้ำเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายให้ดำเนินการตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด–19 ในการให้บริการแก่ประชาชน ทั้งบนขบวนรถ และสถานีทั่วประเทศในช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจ และความปลอดภัยแก่ผู้ใช้บริการตลอดการเดินทาง

ขณะเดียวกันยังกำชับให้ทำความสะอาดสถานีรถไฟ ขบวนรถโดยสาร สถานที่จำหน่ายตั๋วโดยสาร ที่พักผู้โดยสาร สถานที่ให้บริการ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อหรือแอลกอฮอล์อย่างสม่ำเสมอ โดยประชาชนที่ต้องการเดินทางโดยสารทางรถไฟ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง. 
 
 
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น