อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อิชิตัน เสริมทัพเปิดตัวเครื่องดื่มสุขภาพเพิ่ม

อิชิตัน เดินหน้ารุกตลาดเครื่องดื่มลุขภาพผสมวิตามิน “อิชิตัน น้ำด่าง 8.5 ผสมวิตามิน D และกิงโกะ” ยึดแนวคิด ป้องกันดีกว่ารักษา พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.57 น.


นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บมจ.อิชิตัน กรุ๊ป เปิดเผยว่า อิชิตัน กรุ๊ป ส่ง “อิชิตัน น้ำด่าง 8.5 ผสมวิตามิน D และกิงโกะ” เสริมทัพสินค้ากลุ่มเครื่องดื่มสุขภาพผสมวิตามินช่วยดูแลสุขภาพคนไทยตามแนวคิด “ป้องกันดีกว่ารักษา” ดึงจุดเด่นเครื่องดื่มวิตามิน D สูงมีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน และกิงโกะช่วยบำรุงสมองและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต มาพร้อมจุดแข็ง “น้ำด่าง 8.5” จากเทคโนโลยีการผลิตระดับโลกมาตรฐานญี่ปุ่นที่แตกต่างมากกว่าสินค้าอื่นๆ

อิชิตันตั้งความหวังว่ากลุ่มเครื่องดื่มวิตามินเพื่อสุขภาพจะตอบโจทย์ความต้องการของตลาดในเวลานี้ได้เป็นอย่างดี อิชิตัน น้ำด่าง8.5ผสมวิตามินดี และกิงโกะ นำเสนอจุดเด่นความเป็นน้ำด่าง 8.5 จากนวัตกรรมสมาร์ทเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ผสานคุณประโยชน์ของวิตามิน D คุณภาพสูง กับคุณค่าของสารสกัดจากกิงโกะหรือใบแปะก๊วยคุณภาพ ดื่มได้บ่อยอย่างสบายใจด้วย 0 แคลอรี่ 0 โซเดียม และไม่เติมน้ำตาลเป็นเครื่องดื่มล่าสุดในพอร์ตวิตามิน วอเตอร์ เสริมทัพสินค้ากลุ่มตระกูลวิตามินที่วางตลาดไปก่อนหน้าในแนวคิดมีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน ได้แก่ อิชิตัน น้ำด่าง 8.5 ผสมวิตามินบีรวม, อิชิตัน วิตามิน วอเตอร์ ซี พลัส อี และอิชิตัน วิตซีซี;วิตามิน C 200% ดื่มขวดไหนก็ได้วิตามินด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบ Cold Aseptic Filling Technology ที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน บริษัทได่ส่งผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้เข้าทำตลาดจนอยู่ในระดับ Top 5 ของอุตสาหกรรม ตั้งเป้ายอดขายกลุ่มน้ำด่างและเครื่องดื่มวิตามินไว้ที่ 1,000 ล้านบาท สอดรับเทรนด์ตลาดเครื่องดื่มผสมวิตามิน ณ สิ้นปี 63 ที่มีอัตราการเติบโต 106% คิดเป็นมูลค่าตลาด 2,195 ล้านบาท เติบโตสูงสุดในตลาดเครื่องดื่มทั้งหมด

ดร.กฤษฎา คงนมนาม จากโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้ข้อมูลว่า“ปกติการวัดความเป็นกรดหรือความเป็นด่าง แทนค่าด้วย pHสารที่มีคุณสมบัติเป็นกลางเช่นน้ำบริสุทธิ์ จะมีค่า pH 7 ถ้าน้อยกว่าจะเป็นกรด ถ้ามากกว่าจะเป็นเบสหรือภาษาไทยเรียกว่าเป็นด่าง เครื่องดื่มน้ำด่างจึงเป็นน้ำที่มีค่า pH มากกว่า 7 จากผลการวิจัยหลายประเทศพบคุณสมบัติของน้ำด่างที่พิสูจน์ทราบแน่ชัดเช่น สหรัฐอเมริกา : งานวิจัย การดื่มน้ำด่างที่มีส่วนช่วยต่อโรคกรดไหลย้อน, จีน : งานวิจัยเรื่องน้ำด่างกับประสิทธิภาพการทำงานของกระเพาะอาหาร เป็นต้น

ทั้งนี้ สอดคล้องกับข้อมูลจากเพจอย่าฝากชีวิตไว้กับหมอ ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพในช่วงนี้ว่า “ดื่มเครื่องดื่มที่ทำให้ร่างกายเราเป็นด่างได้ยิ่งดีอย่าปล่อยให้ร่างกายมีภาวะเป็นกรด เพราะเชื้อไวรัสชอบภาวะที่เป็นกรด จะสามารถติดเชื้อเข้าไปในเซลล์ได้ง่าย และควรออกกำลังกายสม่ำเสมอ เช่น วิ่ง แอโรบิก ปั่นจักยาน พร้อมเสริมวิตามินที่สำคัญ คือวิตามิน D ที่เราได้จากการตากแดด หรือรับประทานเสริมเข้าไปถ้าอยากมีภูมิคุ้มกันที่ดี ควรมีระดับวิตามิน D ที่เพียงพอ”


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น