อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'ซีไอเอ็มบีไทย'ชวนซื้อหุ้นกู้ ผ่านแอพลดเสี่ยงโควิด-19

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เชิญชวนลูกค้าจองซื้อหุ้นกู้ ผ่านแอพพลิเคชั่น CIMB THAI Digital Banking เพื่อลดความเสี่ยงโควิด-19 พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.30 น.


รายงานข่าวจากธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า ธนาคารเชิญชวนลูกค้าจองซื้อหุ้นกู้ ผ่านแอพพลิเคชั่น CIMB THAI Digital Banking เพื่อลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งในช่วงเดือนพฤษภาคม 2564 ธนาคารได้นำเสนอหุ้นกู้จากบริษัทชั้นนำ อาทิ หุ้นกู้บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2564 ชุดที่ 1 อายุ 5 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.00% ต่อปี คาดว่าจะเปิดจองซื้อวันที่ 17-19 พ.ค.64 

สำหรับขั้นตอนการจองซื้อนั้น ลูกค้าสามารถทำได้ด้วยตนเอง เพียงเปิดบัญชีเงินฝากของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และดาวน์โหลดแอพ CIMB THAI Digital Banking ที่  https://www.cimbthai.com/th/personal/ways-to-bank/cimb-thai-digital-banking.html มาไว้ในโทรศัพท์มือถือ เข้าไปที่เมนูหุ้นกู้ จะพบรายชื่อหุ้นกู้ที่เสนอขายในช่วงเวลานั้น ลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดและอ่านหนังสือชี้ชวนของหุ้นกู้แต่ละบริษัทก่อนและเมื่อตัดสินใจลงทุน สามารถกดจองซื้อ ทำการยืนยัน และชำระเงินผ่านแอพได้ทันที ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจองซื้อสะดวกสบายครบจบในแอพเดียว  

ทั้งนี้ ผู้ลงทุนต้องมีเงินในบัญชีที่เคลื่อนไหว และมียอดเงินเพียงพอสำหรับชำระหุ้นกู้ ซึ่งในช่วงแรก ธนาคารได้กำหนดยอดจองซื้อหุ้นกู้ผ่านแอพ โดยสามารถลงทุนได้สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อวัน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2626-7777 หรือ www.cimbthai.com 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น